Monaco thua tan nát, nhưng Ansu Fati và Pogba sẽ cứu lấy đội bóng Công quốc?

Lương cao, được đá với "đại ca" Ronaldo, Casemiro còn chần chừ gì mà không qua Al Nassr?

Tây Ban Nha trở lại đỉnh Bảng xếp hạng FIFA: "Con quái vật" đã thức giấc sau 11 năm ngủ quên!

NA

⚔️ Arsenal vs Man City: Thế trận căng như dây đàn!

Arsenal chỉ mới thủng lưới 1 bàn từ đầu mùa. Hệ thống phòng ngự của Arteta đang cực kỳ chắc chắn, dù lực lượng biến động liên tục. Ngược lại, Man City có Haaland vừa phá kỷ lục châu Âu, sẵn sàng gieo ác mộng cho mọi hàng thủ.
Cuộc đấu này không chỉ là chuyện “sát thủ” số 9, mà còn là màn đấu trí căng não giữa Pep và Arteta – hai thầy trò cũ, giờ thành kỳ phùng địch thủ.
👉 Bạn nghĩ Emirates sẽ chứng kiến trận cầu nhiều bàn thắng hay thế trận chặt chẽ? Vào ngay minigame dự đoán tỷ số để thử vận may!

0
110 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu
Chọn hình ảnh
Chọn ảnh từ thư viện
Chọn cảm xúc
Nhấn gửi

Bạn cũng sẽ thích

Trang Võ

Gần đây, Peter Schmeichel thẳng thắn chia sẻ về sự hoài nghi với tân binh Lammens, người vừa gia nhập Man Utd từ Antwerp. Ông cho rằng: "Tôi chưa từng nghe đến cái tên này cho đến gần đây... Số liệu không cho thấy bạn học hỏi được gì sau một sai sót, hoặc bạn sẽ xử lý sức ép thế nào tại Man Utd. Đó là thứ áp lực không giống bất cứ đâu trong thế giới bóng đá". Nhận định này phản ánh nỗi lo về khả năng thích nghi của Lammens trước áp lực đặc thù tại Old Trafford.

Trong khi đó, Schmeichel tiếc nuối khi đội bóng không thể chiêu mộ Emiliano Martinez hay Gianluigi Donnarumma, những thủ môn được đánh giá cao hơn hẳn. Ông nhấn mạnh: "Đội bóng đáng lẽ nên ký với Martinez... Với Donnarumma, chúng ta đã bỏ lỡ thời cơ".

Paul Scholes cũng đồng tình, cho rằng Man Utd đã thất bại trong việc nâng cấp vị trí thủ môn, đồng thời đặt dấu hỏi về chiến lược chuyển nhượng khi ưu tiên các cầu thủ tấn công thay vì giải quyết những điểm yếu cốt lõi ở hàng thủ và tuyến giữa.

Xem thêm
0
116 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Ngọc Nguyễn

Trận derby Merseyside luôn vượt lên trên khuôn khổ một trận cầu thông thường, là nơi danh dự và niềm tự hào được đặt lên hàng đầu. Anfield từ lâu đã là “vùng đất cấm” với Everton, khi họ chưa từng thắng tại đây trước khán giả suốt hơn hai thập kỷ. HLV David Moyes, người từng thất bại trong cả 22 lần làm khách tại Anfield, đang đối mặt với thách thức lớn để phá vỡ “lời nguyền” này.

Tuy nhiên, Everton mùa này đã lột xác nhờ những bản hợp đồng chất lượng như Jack Grealish và Kiernan Dewsbury-Hall. Sự kết hợp giữa họ và Iliman Ndiaye giúp Everton trở nên chủ động, kiểm soát thế trận và tạo ra nhiều cơ hội hơn. Thống kê cho thấy Everton thậm chí đã dẫn trước đối thủ nhiều phút hơn Liverpool mùa này, mở ra hy vọng cho một bất ngờ.

Ở phía đối diện, HLV Arne Slot đã tìm ra công thức phát huy tối đa tài năng của Florian Wirtz, khi bố trí Gravenberch và Szoboszlai làm “lá chắn” tuyến giữa. Dù Liverpool bất bại, hàng thủ của họ vẫn bộc lộ điểm yếu, tạo cơ hội cho Everton. Trận đấu này không chỉ là cuộc đấu chiến thuật mà còn là bài kiểm tra bản lĩnh thực sự cho cả hai đội.

Xem thêm
0
54 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Dang Dinh

Chỉ trong thời gian ngắn, Xabi Alonso đã tạo ra những chuyển biến rõ rệt tại Real Madrid, đặc biệt là cách sử dụng Vinicius Junior. Nếu như dưới thời Ancelotti, Vinicius luôn là lựa chọn không thể thay thế, thì hiện tại, vị trí của anh không còn bất khả xâm phạm. Thống kê cho thấy, trong 11 trận chính thức gần nhất, Vinicius chỉ đá chính 9 trận và bị thay ra tới 8 lần, thậm chí có trận phải ngồi dự bị vì “lý do kỹ thuật”.

Xabi Alonso thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người đều có cơ hội chơi bóng, không ai sẽ chơi mọi trận đấu. Chúng tôi cần những sự thay đổi và có tác động tốt lên trận đấu.” Điều này phản ánh triết lý xoay tua và cạnh tranh công bằng mà Alonso áp dụng, khác biệt hoàn toàn với sự ưu ái trước đây.

Tuy nhiên, vấn đề không chỉ nằm ở chuyên môn. Theo ESPN, việc Vinicius phải dự bị còn liên quan đến những khúc mắc trong đàm phán hợp đồng mới. Chủ tịch Perez dường như muốn gửi thông điệp cứng rắn, nhắc nhở Vinicius về tầm quan trọng của cam kết lâu dài với đội bóng, tránh lặp lại bài học từ trường hợp Gareth Bale.

Xem thêm
0
22 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Thanh Hải

Sau gần một thập kỷ chờ đợi, đội tuyển Tây Ban Nha đã tái chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng FIFA với 1.875,37 điểm, nhờ hai chiến thắng ấn tượng trước Bulgaria và Thổ Nhĩ Kỳ tại vòng loại World Cup 2026. Sự trở lại này không chỉ là thành quả của lối chơi gắn kết mà còn phản ánh sự hồi sinh mạnh mẽ của bóng đá xứ đấu bò sau nhiều năm trồi sụt.

Pháp cũng cho thấy sức mạnh khi bám sát Tây Ban Nha với 1.870,92 điểm, sau khi vượt qua Ukraine và Iceland. Trong khi đó, Argentina gây thất vọng lớn khi bất ngờ để thua Ecuador, đánh mất 15,04 điểm và tụt xuống vị trí thứ ba – lần đầu tiên sau hai năm họ không còn giữ ngôi đầu.

Ở nhóm sau, Anh giữ vững vị trí thứ tư, còn Bồ Đào Nha vượt Brazil để đứng thứ năm. Brazil tụt hạng sau thất bại trước Bolivia, còn Đức rơi khỏi top 10. Ma Rốc và Nhật Bản tiếp tục là đại diện xuất sắc nhất của châu Phi và châu Á. Đội tuyển Việt Nam tụt xuống hạng 114, nhưng vẫn còn cơ hội cải thiện thứ hạng ở các trận đấu sắp tới.

Xem thêm
0
102 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Quang Trung

Manchester United đang trải qua một giai đoạn đầy biến động khi chỉ giành được 1 chiến thắng sau 4 vòng đầu Premier League, khiến đội bóng rơi xuống nửa dưới bảng xếp hạng. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến thành tích chung mà còn tác động mạnh mẽ đến tâm lý của những trụ cột như Casemiro. Đối mặt với chuỗi kết quả tệ hại, tiền vệ người Brazil buộc phải cân nhắc lại tương lai của mình tại Old Trafford.

Giữa lúc mọi thứ trở nên bất ổn, Casemiro nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ Al Nassr, nơi anh có thể tái hợp với Cristiano Ronaldo. Viễn cảnh được chơi bóng cùng người đồng đội cũ trong một môi trường ít áp lực hơn, cùng mức đãi ngộ hấp dẫn, thực sự là một lựa chọn đáng cân nhắc cho cầu thủ đã bước sang tuổi 33.

Ban lãnh đạo MU cũng đứng trước bài toán khó: giữ lại một thủ lĩnh giàu kinh nghiệm hay tận dụng cơ hội để thu về khoản phí chuyển nhượng. Khi khủng hoảng chưa có dấu hiệu dừng lại, khả năng Casemiro rời “Nhà hát của những Giấc mơ” vào mùa hè tới ngày càng rõ rệt.

Xem thêm
0
139 Lượt xem
Thích
Bình luận
Chia sẻ
Lưu

Chia sẻ nổi bật