Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo"

Thứ Ba, ngày 27/07/2021 11:29 AM (GMT+7)

Vốn định nâng cấp vòng 1 để gợi cảm hơn nhưng Shayne Trần bất ngờ phát hiện túi silicon đã bị rách mà không hề hay biết.

Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo" - 1

Shayne Trần sở hữu nhan sắc nữ tính, thân hình quyến rũ.

Shayne Trần hay tên đầy đủ là Trần Khánh Vân, cô là rich kid, người thừa kế của một thương hiệu cửa hàng bánh thuộc top đầu Việt Nam. Là một người có lượng theo dõi lớn trên trang cá nhân, Shayne Trần thường xuyên chia sẻ về phương pháp làm đẹp, cuộc sống của một rich kid hay những trải nghiệm của bản thân về phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Shayne Trần gây chú ý với câu chuyện túi silicon trong cơ thể bị rách mà không hay biết. Bởi, cô muốn nâng cấp vòng 1 lớn hơn nên quyết định phẫu thuật nâng ngực lần 2. Trong quá trình lấy túi ngực cũ ra mới biết rằng chúng không còn nguyên vẹn.

Trong quá trình thăm khám trước phẫu thuật, bác sĩ đã siêu âm và phát hiện ra một bên túi ngực bị thay đổi hình dạng, silicon chảy ra. Theo Shayne Trần cho hay, rất may là biết được tình trạng của túi ngực cũ và kịp thời đưa ra khỏi cơ thể. Bởi, nếu để lâu, silicon chảy ra sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ đồng thời làm mất đi tính thẩm mỹ của vòng 1.

Theo Shayne Trần chia sẻ, túi silicon có cấu tạo giống như thạch chứ không phải chất lỏng chảy khắp ngực nếu bị vỡ. Vì thế, sau khi đưa túi ngực cũ ra, bác sĩ đã vệ sinh và rửa lại khoang ngực cho cô. Tiếp đó, mới tiến hành đưa túi ngực mới vào. 

Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo" - 3

Shayne Trần chia sẻ về hình ảnh túi silicon của cô bị vỡ.

Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo" - 4

Shayne Trần gợi cảm hơn sau khi nâng cấp vòng 1 lần 2, dung tích 400cc.

Túi ngực silicon là lựa chọn nâng cấp vòng 1 hàng đầu hiện nay. Theo các chuyên gia, túi ngực nhân tạo này có thể chịu lực rất lớn, thậm chí không bị nổ ngay cả khi ô tô 4 bánh chèn qua. Vỏ của túi là chất liệu tổng hợp dẻo, dai, bên trong chứa silicon dạng gel đặc, rất bền và hầu như không bị ảnh hưởng bởi áp suất hoặc những tác động thông thường.

Túi sẽ bị rách ở những trường hợp rất hiếm khi có áp lực mạnh của một vật sắc nhọn đâm thủng trong quá trình thao tác kỹ thuật, tai nạn hoặc do thời gian mài mòn ở những chỗ nếp gấp của vỏ túi. Túi ngực bị vỡ sẽ nứt ra, rách và gel chảy từ từ qua nhiều tháng, không ồ ạt hay phát ra tiếng. Gel cũng chảy ra rất chậm và ít, nằm ở khoang bóc tách, không gây chảy máu.

Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo" - 5

Hình ảnh túi silicon bị cắt làm đôi nhưng gel không chảy ra minh chứng độ kết dính cao của chất liệu này.

Sau phẫu thuật, Shayne Trần đã phải truyền kháng sinh 7 ngày để chắc chắn cơ thể không bị nhiễm trùng.

Trước đó, cô từng dùng túi ngực có dung tích 300cc và lần thứ 2, cô dùng túi lớn hơn là 400cc. Cô có dự định sang Hàn Quốc để thực hiện nâng ngực lần 2 nhưng vì dịch bệnh nên đã quyết định làm tại Việt Nam. 

Shayne Trần tiết lộ chi phí nâng cấp vòng 1 lần thứ 2 hết 77 triệu đồng, rẻ hơn khoảng 13 triệu đồng so với lần đầu tiên thực hiện tại Thái Lan (khoảng 90 triệu đồng). Lần 2 làm ngực sẽ giúp bản thân thoải mái hơn tuy nhiên Shayne Trần vẫn phải dành thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. 

Người mới làm ngực cần hạn chế hoạt động mạnh và kiêng những thực phẩm nhất định để vết thương nhanh lành. Ngoài ra, họ cần mặc áo ngực định hình để vòng 1 lên phom đẹp hơn.

Shayne Trần gặp tai nạn bục túi độn sau "dao kéo" - 6

Vòng 1 lớn, tròn trịa là "vũ khí" gợi cảm của phái đẹp.

Nguồn: http://danviet.vn/shayne-tran-gap-tai-nan-buc-tui-don-sau-dao-keo-50202127711302822.htm

Cách phái đẹp xứ kim chi biến ”lỗi thời trang” thành xu hướng

Áo mỏng dính như sương khoe nội y ẩn hiện phía trong đang là xu hướng thời trang của phái đẹp Hàn Quốc.

Theo Hải Cát Mây (Dân Việt)
sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ: Con dao hai lưỡi
Báo lỗi nội dung