Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất
Nâng mũi giá 600.000 đồng, thiếu nữ có nguy cơ mù mắt 20/09/2018 15:53:53 Ngày 19-9, tin từ BV Trưng Vương (TP.HCM) cho biết BV vừa tiếp nhận bệnh nhân TPTL (20 tuổi, ngụ Bình Dương), hiện là sinh viên một trường ĐH tại TP.HCM, trong tình trạng mắt trái mờ, không thấy đường.
Kinh hoàng những ca tiêm filler làm đẹp

Kinh hoàng những ca tiêm filler làm đẹp

Công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển thì số ca biến chứng và những hậu quả của nó cũng vì thế ngày càng tăng lên. Một trong những phương pháp làm đẹp thẩm mỹ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng hiện nay là tiêm filler (chất làm đầy) để “đảo ngược thời gian”, giúp da tươi trẻ hoặc tạo hình thẩm mỹ mà không phải phẫu thuật.
Bác sĩ Da liễu: Xăm môi thẩm mỹ “vườn” dễ rước bệnh HIV, viêm gan B

Bác sĩ Da liễu: Xăm môi thẩm mỹ “vườn” dễ rước bệnh HIV, viêm gan B

Phun xăm môi, mắt, lông mày giúp cho khuôn mặt sắc nét hơn, có điểm nhấn hơn là phương pháp ngày càng được các chị em ưa chuộng. Rất dễ dàng để có thể áp dụng dịch vụ này tại các cơ sở làm đẹp từ cao cấp đến bình dân. Giới bác sĩ cho biết, do đây là thủ thuật làm đẹp nên họ gần như không chỉ định cho người dân mà đa số người dân tự tìm đến các cơ sở làm đẹp bên ngoà
Xăm môi, nhấn mí tại nhà đừng “gửi trứng cho ác”

Xăm môi, nhấn mí tại nhà đừng “gửi trứng cho ác”

Phần lớn phái đẹp đều muốn phun xăm môi để có được vẻ đẹp tự nhiên quyến rũ . Tuy nhiên, rất nhiều do quan niệm cũng như là bận rộn và thường nghe theo lời mách, nhiều chị em chọn cách phun xăm môi tại nhà vừa tiết kiệm chi phí lại không mất thời gian đi lại.
Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn

Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn

Không phải cứ có tiền là được đẹp. Nhiều chị em đã “mù quáng” tin vào những lời quảng cáo có cánh như: làm đẹp không đau, không để lại sẹo, giá cả hợp lý phải chăng… mà trót “trao thân” vào những cơ sở thẩm mỹ với những người không có hiểu biết gì về thẩm mỹ, về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như chuyên môn y tế để rồi “tiền mất tật mang”, sống trong dằn vặt đau kh
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang