Tỷ phú xe hơi nổi tiếng thế giới bất ngờ đi bán… quần đùi

Sự kiện: Kinh Doanh

Tỷ phú xe hơi nổi tiếng Elon Musk sẽ bán … quần đùi trên cửa hàng trực tuyến của nhà sản xuất xe điện Tesla với giá hơn 69 USD hai chiếc.

Elon Musk đã thực hiện lời hứa sẽ bán quần đùi để đánh dấu chiến thắng của mình trước các nhà đầu tư đặt cược vào tập đoàn Tesla Inc.. Tỷ phú xe hơi này công bố chiếc quần này vào ngày 2/7 vừa qua trên cửa hàng trực tuyến của nhà sản xuất xe điện.

Tỷ phú xe hơi nổi tiếng thế giới bất ngờ đi bán… quần đùi - 1

Tỷ phú hãng xe hơi nổi tiếng Tesla bán quần đùi để ăn mừng chiến thắng (nguồn: Bloomberg)

Hai chiếc quần đùi phiên bản giới hạn sẽ có giá "Chỉ 69,42 USD" (hơn 1,6 triệu VND), tỷ phú Elon Musk đăng trên trang cá nhân Twitter. Trước đây, Elon Musk từng gửi một thông báo đầy mỉa mai tới những kẻ bán khống cố phiếu của công ty ông, và cho biết ông sẽ “gửi một hộp quần short đến những người đã chống lại Tesla để tự an ủi thời điểm khó khăn hiện tại”. Một trong những nhà đầu tư này là tỷ phú David Einhorn, nhà sáng lập quỹ đầu tư Greenlight Capital.

Tỷ phú xe hơi nổi tiếng thế giới bất ngờ đi bán… quần đùi - 2

Mỗi cặp quần đùi có giá hơn 69 USD (Nguồn: Bloomberg)

Cổ phiếu Tesla đã tăng 189% trong năm nay, đạt 206 tỷ USD. Trong khi đó, Toyota đạt giá trị 203 tỷ USD. Kết thúc phiên giao dịch ngày 2/7, cổ phiếu Tesla đạt giá trị 1.208 USD.

Theo thông tin từ Forbes, trong vòng một tuần qua, tài sản của  Elon Musk, người sở hữu hơn 13% cổ phần Tesla, đã tăng thêm 5,2 tỷ USD. Elon Musk là người hưởng lợi nhiều nhất từ sự tăng trưởng của cổ phiếu Tesla.

Musk đã nhiều lần nói đùa về “quần đùi ngắn” cho những có “tư duy kinh doanh ngắn” - những người nắm giữ vị trí chống lại Tesla, chẳng hạn như quản lý quỹ phòng hộ David Einhorn.

Nguồn: http://danviet.vn/ty-phu-xe-hoi-noi-tieng-the-gioi-bat-ngo-di-ban-quan-dui-5020209718583294.htm

Thương hiệu thời trang nam hơn 200 tuổi ở Mỹ đệ đơn phá sản

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, mới đây, hãng thời trang nam nổi tiếng với hơn 200 năm tuổi ở Mỹ, vừa đệ đơn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo Bloomberg) (Dân Việt)
Kinh Doanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung