Thú vui đón năm mới "độc nhất vô nhị" của người có tiền

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5155Kỳ mới nhất

Cứ mỗi dịp chuẩn bị đến Giao thừa hàng năm, Private Fly mang đến cơ hội đón năm mới ở Úc, sau đó bay ngược thời gian đến LA ở Hoa Kỳ để chào mừng năm mới một lần nữa

Cứ mỗi dịp Giao thừa hàng năm, gói máy bay riêng sang trọng sẽ cho phép những khách hàng giàu có đón Giao thừa hai lần ở hai lục địa khác nhau, đầu tiên ở Sydney, Úc - và sau đó là Los Angeles ở Hoa Kỳ.

Carol Cork, giám đốc tiếp thị của PrivateFly, công ty đặt vé máy bay tư nhân cung cấp gói dịch vụ, cho biết gói này là cách tuyệt vời nhất để chào đón năm mới “tại những địa điểm mang tính biểu tượng nhất thế giới”.

Thú vui đón năm mới "độc nhất vô nhị" của người có tiền - 1

“Thời gian bay từ Sydney đến Los Angeles trong máy bay G550 là 13,5 giờ, vì vậy với chênh lệch thời gian 19 giờ, bạn sẽ có tới 5,5 giờ để dự các bữa tiệc chào đón năm mới ở 2 bán cầu khác nhau”, nữ giám đốc cho biết.

Cork nói rằng thời gian bay quá sát giờ giao thừa nên chỉ có thể thực hiện bằng máy bay tư nhân. Dịch vụ đặc biệt này có giá 255.500 USD để thuê toàn bộ máy bay, hoặc 31.950 USD mỗi người nếu tám người bạn đặt cùng nhau.

Thú vui đón năm mới "độc nhất vô nhị" của người có tiền - 3

Bữa tiệc bắt đầu lúc 8 giờ tối ngày 31 tháng 12 tại Sydney, tại “một trong những địa điểm về đêm quyến rũ hoặc các bữa tiệc VIP của thành phố”, PrivateFly cho biết. Du khách đón mừng năm mới lúc nửa đêm với màn bắn pháo hoa nổi tiếng ở Cảng Sydney.

Vào lúc 2 giờ sáng, những người tham gia bữa tiệc sẽ cất cánh từ Sydney trên chiếc Gulfstream G550, một trong những mẫu máy bay phản lực tư nhân phổ biến nhất, Private Fly cho biết.

“Thời gian ở Los Angeles chậm hơn Sydney 19 giờ, điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể thực hiện một hành trình giữa hai thành phố trong thời gian ngắn hơn, bạn có thể bay ‘ngược thời gian’ một cách hiệu quả và đến trước thời khắc giao thừa nhiều tiếng liền”, đại diện hãng hàng không cho biết.

Máy bay hạ cánh ở Los Angeles lúc 8h30 tối, theo giờ địa phương, “vẫn còn rất sớm và bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí hay bữa tiệc ưa thích,” PrivateFly nói. Sau đó, những vị khách có thế chúc mừng năm mới lần thứ hai tại “Thành phố của các Thiên thần”.

PrivateFly cung cấp hai trải nghiệm trên chuyến bay khác nhau: gói “Sức khỏe” hoặc “Chuyến bay lễ hội”. Đối với trải nghiệm Chăm sóc sức khỏe, tiếp viên hàng không riêng sẽ điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ của khoang máy bay để có “trải nghiệm chuyến bay thư giãn tối ưu”, PrivateFly nói.

Hành khách có thể nằm trong bộ đồ ngủ và dép có thiết kế riêng, chăm sóc làn da của họ với các sản phẩm chăm sóc da cao cấp và nhâm nhi nước ép giải độc. Ngoài ra còn có một thực đơn phục vụ “vitamin VIP”. Cabin có phòng ngủ chính và các giường đơn phẳng riêng biệt được trang bị bộ ga trải giường sang trọng.

Ngược lại, Chuyến bay Lễ hội dành cho “những người muốn trải nghiệm giây phút đặc biệt ở độ cao 45.000 feet [13.700 mét]”, Private Fly cho biết. Du khách có thể mở tiệc trong cabin được trang trí lộng lẫy với sự hỗ trợ của hệ thống giải trí và âm nhạc hiện đại, uống rượu sâm banh và ăn các món như trứng cá muối, bánh tartare cừu và tôm hùm.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5155Kỳ mới nhất

Nguồn: http://danviet.vn/thu-vui-don-nam-moi-doc-nhat-vo-nhi-cua-nguoi-co-tien-502022611465746.htm

Hàng trăm tàu du lịch nằm đắp chiếu, nhiều chủ tàu phải vay vốn từ tín dụng đen

“Toàn bộ tàu du lịch phải dừng hoạt động do ảnh hưởng của Covid-19, chủ tàu cạn kiệt mọi nguồn lực tài chính, hơn...

Chia sẻ
Theo Huy Nguyễn (Theo BI) (Dân Việt)
Giới siêu giàu ăn chơi Xem thêm
Báo lỗi nội dung