Hàng loạt khách sạn năm sao tại TP.HCM giảm giá đến 50%

Sự kiện: Kinh tế toàn cảnh

Tất cả dịch vụ được cung cấp cho du khách tại các khách sạn này đều tuân thủ theo quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Hàng loạt các khách sạn, khu nghỉ dưỡng bốn sao, năm sao tại TP.HCM thuộc Tổng Công ty du lịch Saigontourist Group tung ra chương trình kích cầu thị trường du lịch nội địa hấp dẫn khi đồng loạt giảm giá đến 50%++ (gồm VAT và phí dịch vụ) cho dịch vụ lưu trú, ẩm thực, tiệc và hội nghị. Các chương trình ưu đãi áp dụng từ nay đến 31-12. 

Cụ thể khách sạn 5 sao Majestic Sài Gòn phục vụ gói nghỉ dưỡng trong ngày “daycation” với giá chỉ 499.000 đồng mỗi khách, bao gồm combo ăn sáng, tặng một ly cocktail hoặc nước giải khát tại hồ bơi, giảm 30% các gói spa và massage.

Hơn nữa, khách sạn này còn có gói sản phẩm “trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao” giá 2.499.000 đồng/hai khách, kèm ăn sáng và miễn phí combo trưa dành cho hai người, miễn phí một chiều đưa, đón sân bay hoặc tận nhà trong cụ ly 7 km.

Hàng loạt khách sạn năm sao tại TP.HCM giảm giá đến 50% - 1

Kỳ nghỉ tại chỗ hay nghỉ dưỡng trong ngày là xu hướng được du khách chọn trong giai đoạn bình thường mới. ẢNH: B.V

Trong khi đó, khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn có ba gói nghỉ dưỡng tại chỗ với giá từ 1.780.000 đồng/1 đêm phòng dành cho hai khách. Gồm ăn sáng, đưa đón sân bay, tặng kèm ưu đãi 50% giá dịch vụ spa.

Bên cạnh đó, khách sạn còn ưu đãi đặc biệt cho du khách trong một số khung giờ vàng chỉ từ 899.000 đồng (khách có thể sử dụng voucher trải nghiệm khách sạn 5 sao của Saigontourist Group); giảm ngay 50% giá phòng công bố chỉ còn từ 1.290.000 đồng/đêm và ưu đãi 60% giá cho các đặt phòng từ 10 đêm phòng trở lên.

Đối với khách lưu trú từ 15 ngày trở lên, khách sạn tặng ngay một phiếu quà tặng miễn phí một đêm phòng gồm ăn sáng tại khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng bốn sao cùng hệ thống Saigontourist Group.

Một khách sạn 5 sao khác tại khu vực trung tâm TP.HCM là Rex Sài Gòn mang đến giá ưu đãi dành cho khách thương nhân chỉ từ 1.880.000 đồng/đêm. Bên cạnh đó, du khách sẽ được ưu đãi 45% trên giá công bố nếu đặt phòng trực tuyến trên các kênh online hoặc website của khách sạn.

Không những được giảm giá phòng, khách sạn Rex Sài Gòn giảm giá 20%- 50% giá dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng trong khách sạn hoặc bán mang đi, theo một số khung giờ nhất định.

Dịp này, khách sạn boutique cổ Continental Sài Gòn áp dụng giá ưu đãi chỉ 900.000 đồng/hai khách phòng Superior, gồm ăn sáng. Nếu khách đặt phòng từ năm đêm liên tục trở lên sẽ được tặng một vé massage. 

Song song đó, khách sạn giảm 20% giá cho tất cả thực đơn ăn tối món Âu tặng kèm một cocktail đặc biệt cho mỗi khách.

Trong khi đó, nếu chọn Cần Giờ làm nơi nghỉ dưỡng, du khách sẽ nhận được ưu đãi từ Làng du lịch Bình Quới với combo hai ngày một đêm/hai khách, giá chỉ từ 890.000 đồng gồm một đêm phòng và một bữa ăn.

Nếu du khách sử dụng ba đêm phòng sẽ được miễn phí một đêm hoặc tặng một lẩu tôm sắt Cần Giờ.

Tất cả dịch vụ được cung cấp cho du khách đều tuân thủ theo quy định phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương. Các đơn vị này đáp ứng đầy đủ Bộ tiêu chí an toàn phòng, chống dịch đối với cơ sở dịch vụ, nhân viên phục vụ và khách hàng.

Nguồn: https://plo.vn/kinh-te/du-lich/hang-loat-khach-san-nam-sao-tai-tphcm-giam-gia-den-50-1025001.htm...

Khối tài sản khủng của cậu học trò nghèo từng thi Olympia

Cuộc sống hiện tại của người đoạt vòng nguyệt quế Olympia năm thứ 6 gây choáng.

Chia sẻ
Theo TÚ UYÊN (Pháp luật TPHCM)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung