Kênh YouTube Tịnh Thất Bồng Lai kiếm bao tiền/tháng?

Với lượt đăng ký và lượng view đổ về, ước tính, mỗi tháng kênh YouTube của Tịnh thất Bồng Lai thu về khoảng 5.500 USD đến 87.400 USD (hơn 2 tỷ đồng).

Sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng, cái tên "Thiền am bên bờ vũ trụ", Tịnh Thất Bồng Lai được không ít cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng chú ý, rất nhiều hoạt động, góc khuất liên quan đến cơ sở tu hành này được dân mạng đào lại. 

Kênh YouTube Tịnh Thất Bồng Lai kiếm bao tiền/tháng? - 1

Những chú tiểu tại Tịnh thất Bồng Lai gây sốt mạng xã hội khi tham gia Thách thức danh hài.

Thiền am bên bờ vũ trụ trước khi đổi tên là Tịnh thất Bồng Lai  là một cơ sở tu tại gia có địa chỉ tại ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, nổi lên khi 5 chú tiểu tại đây gây sốt ở chương trình Thách thức Danh hài mùa 5. Tiểu phẩm hóa thân thành thầy trò Đường Tăng trong Tây Du Ký của 5 thành viên đã giúp nhóm trở thành quán quân và lấy được tổng cộng cả hai vòng là 300 triệu tiền thưởng của chương trình.

Nhờ thành công từ chương trình, các chủ tiểu này sau đó đã có một kênh YouTube riêng có tên "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ", đăng tải cuộc sống của các em tại Tịnh thất Bồng Lai, sau này đổi tên sang Thiền am bên bờ vũ trụ.

Hiện, kênh đã có hơn 2 triệu người đăng ký. Theo số liệu từ Social Blade, kênh "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" thành lập từ tháng 1/2013, đến nay kênh thu về hơn 833 triệu lượt xem với 900 video đã đăng tải về các tiểu phẩm tái hiện phim Tây Du Ký, hát hò của các em bé.

Ngoài các kênh YouTube, fanpage của "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" cũng thu về gần 400.000 lượt theo dõi.

Với lượt đăng ký và lượng view đổ về, ước tính, mỗi tháng kênh thu về khoảng 5.500 USD đến 87.400 USD (gần 2 tỷ đồng). Như vậy, mỗi năm "5 chú tiểu - Thiền am bên bờ vũ trụ" có thể kiếm được từ 65.500 USD đến tối đa là gần một triệu USD (khoảng 22 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, Thiền am bên bờ vũ trụ còn sở hữu hàng loạt kênh YouTube như "Đạo Pháp - Thiền am bên bờ vũ trụ" (95.200 lượt đăng ký); " Nhị Nguyên - Thiền am bên bờ vũ trụ" (38.800 lượt đăng ký); "Âm nhạc - Thiền am bên bờ vũ trụ" (43.200 lượt đăng ký).

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/kenh-youtube-tinh-that-bong-lai-kiem-bao-tien-thang-a517639.html

Anh chàng kiếm hơn 40 tỷ trong 12 tiếng khiến cư dân mạng xôn xao là ai?

Ngồi trước ống kính suốt nhiều tiếng, chàng trai đưa về con số tiền khủng nhờ bán hàng qua livestream.

Chia sẻ
Theo Bạch Hiền (Đời sống & Pháp luật)
Kinh tế toàn cảnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung