Cuộc sống bất ngờ của vợ người giàu nhất châu Á, không đi đôi giày đến lần thứ 2

Chủ Nhật, ngày 07/06/2020 05:00 AM (GMT+7)

Nita Ambani, vợ của tỷ phú kinh doanh giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, có một số thói quen đáng ngạc nhiên mà thậm chí nhiều người hâm mộ của bà không biết.

Sự kiện: Kinh Doanh

  

Nắm trong tay khối tài sản ròng 55,8 tỷ USD, Mukesh Ambani đã soán ngôi Jack Ma để trở thành người giàu nhất châu Á. Tuy nhiên, đứng sau thành bàng của ông Mukesh Ambani, không thể không kể đến người vợ Nita Ambani của ông.

Đóng góp lớn cho gia tộc Ambani

Cuộc sống bất ngờ của vợ người giàu nhất châu Á, không đi đôi giày đến lần thứ 2 - 1

Không trực tiếp tham gia vào bàng việc kinh doanh cùng chồng, tuy nhiên bà Nita được cho là người góp phần tạo dựng hình ảnh tích cực cho tỷ phú Ấn Độ trong mắt bàng chúng. “Đệ nhất phu nhân” nhà Ambani đồng sở hữu đội cricket Mumbai Indians nổi tiếng, có nhiều đóng góp trong việc cải thiện sức khỏe, giáo dục ở vùng nông thôn Ấn Độ thông qua các hoạt động từ thiện.

Chế độ ăn kiêng khắt khe

Cuộc sống bất ngờ của vợ người giàu nhất châu Á, không đi đôi giày đến lần thứ 2 - 2

Nita Ambani không phải lúc nào cũng duy trì chế độ ăn uống đặc biệt khắt khe cho bản thân; tuy nhiên, việc tăng 40kg sau khi có ba đứa con đã khiến bà phải xem xét kỹ chế độ ăn uống của mình và điều chỉnh nó để giữ dáng lâu dài.

Bà bắt đầu ngày mới bằng những trái cây khô và sau đó ăn món trứng tráng cho bữa sáng. Bữa trưa bao gồm rau xanh với súp và với bữa tối, bà ăn nhiều rau xanh cùng với rau mầm và súp. Khi ăn vặt, bà chỉ ăn trái cây và rau quả.

Tập thể dục mỗi ngày

Cuộc sống bất ngờ của vợ người giàu nhất châu Á, không đi đôi giày đến lần thứ 2 - 3

Là một người phụ nữ cực kỳ bận rộn, thật khó tin rằng Nita dành thời gian để tập thể dục mỗi ngày. Tuy nhiên, bà Nita rất yêu thích thể thao và cho biết bản thân tập luyện thể dục, thể thao mỗi ngày. Ngoài môn cricket và khiêu vũ cổ điển, bà còn tập yoga và bơi lội.

Không bao giờ đi đôi giày giống nhau hai lần

Cuộc sống bất ngờ của vợ người giàu nhất châu Á, không đi đôi giày đến lần thứ 2 - 4

Là vợ của người đàn ông giàu nhất Ấn Độ, Nita rõ ràng có thể chi trả rất nhiều thứ xa xỉ. Một trong số đó là không bao giờ đi lại một đôi giày giống nhau đến lần thứ hai. Thay vào đó, cô duy trì một bộ sưu tập lớn các thương hiệu giày yêu thích của mình, bao gồm các thương hiệu xa xỉ đắt tiền như Padro, Jimmy Choo và Marlin.

Nguồn: http://danviet.vn/cuoc-song-bat-ngo-cua-vo-nguoi-giau-nhat-chau-a-khong-di-doi-giay-den-lan-thu-...

Đẹp trai, giàu hơn nữ hoàng Anh, chàng trai trẻ đang nổi tiếng MXH là ai?

Hugh Grosvenor, 29 tuổi, là người quyên góp hàng đầu cho hoạt động nghiên cứu sức khỏe tâm thần của Đại học Oxford. Công...

Theo Huy Nguyễn (Theo SCMP) (Dân Việt)
sự kiện Kinh Doanh