Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác

Thứ Tư, ngày 10/04/2019 05:00 AM (GMT+7)

Đặc biệt, đây không phải lần đầu tiên vị đại gia này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông quốc tế.

Anh Trần Ngọc Phúc, sinh năm 1982 là chủ một quán karaoke có tiếng ở Tp.Hồ Chí Minh. Anh được biết đến là một “fan cứng” của vàng – thứ kim loại đắt đỏ thể hiện đẳng cấp và sự giàu có. Mỗi khi ra ngoài, anh thường đeo khoảng 13kg vàng lên người, bao gồm nhẫn, vòng tay và vòng cổ cỡ “khủng”. Trong đó dây chuyền nặng hơn 6kg, nhẫn 4 chiếc, mỗi chiếc khoảng 0,5kg, hai vòng tay nặng hơn 3kg.

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 1

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 2

Anh Phúc và chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng

Năm ngoái, anh Phúc đã trở thành một “hiện tượng mạng” sau khi những tấm hình chụp anh đeo đầy vàng trên người được đăng tải lên mạng xã hội. Trong trận bán kết AFF Cup 2018, anh cũng trở thành một trong những tiêu điểm truyền thông nhờ loạt phụ kiện nổi bật.

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 3

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 4

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 5

Trước đó, anh từng gây bão mạng nhờ loạt phụ kiện bằng vàng siêu “khủng”

Gần đây, vị đại gia này lại tiếp tục gây sốc khi tự chế một chiếc mũ lưỡi trai bằng vàng, nặng tới 2kg. Ngoài ra, anh còn mạnh tay nạm thêm 260 viên kim cương lên trên mũ. Chiếc mũ này được thiết kế riêng theo vòng đầu của anh, bên trên có khắc hai chữ “XO”.  Để hoàn thành chiếc mũ đặc biệt này, anh đã mất tới 7 tháng chế tác.

Anh Phúc chia sẻ: “Sau khi có mũ vàng, tổng cộng số vàng trên người tôi vừa tròn 15kg”. Anh cũng cho biết rất hài lòng về chiếc mũ này, tuy nhiên nó hơi nặng nên không thể đội thường xuyên. Anh chỉ đội mũ khi tham gia các buổi gặp gỡ. Khi được hỏi liệu có tiếp tục chế tác trang sức bằng vàng hay không, anh tiết lộ sắp tới dự định làm một chiếc áo sơ mi bằng vàng nặng 12kg.

Báo nước ngoài sốc vì chiếc mũ bằng vàng do người Việt chế tác - 6

Bên cạnh vàng, anh còn có sở thích sưu tập đá quý, xe sang

Bên cạnh vàng thì anh Phúc còn có sở thích sưu tập đá quý, xe sang và các sản phẩm kỹ thuật số. Trong mắt nhiều cư dân mạng, anh Phúc là một người rất biết cách “ăn chơi”. Bên cạnh đó cũng có người cho rằng anh nên đề cao cảnh giác nếu không muốn lâm vào cảnh bị cướp giật.

Lóa mắt với những món đồ bằng vàng độc lạ của giới siêu giàu

Những món đồ được làm từ vàng nguyên chất, mạ vàng lấp lánh khiến nhiều người không khỏi choáng về độ sang chảnh...

Theo Hương Nguyễn (Theo new.qq.com) (Dân Việt)

sự kiện Giới siêu giàu ăn chơi