Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất
Đánh giá Apple iPad Mini 4: Thiết kế đẹp, pin bền Mẫu iPad Mini của Apple được đánh giá là sở hữu thiết kế đẹp, tuổi thọ pin cao và tính năng đa nhiệm tuyệt vời.
10 máy tính bảng tốt nhất 2012 (P1)

10 máy tính bảng tốt nhất 2012 (P1)

Năm 2012 tiếp tục chứng kiến doanh số vật lộn của dòng máy tính xách tay truyền thống, thì cơn sốt máy tính bảng vẫn bùng nổ với sự góp mặt của 2 nhân tố mới là Google và Microsoft.
iPad 4 hơn gì iPad 3?

iPad 4 hơn gì iPad 3?

Apple đã phá lệ để tung ra liên tiếp hai mẫu máy tính bảng tại một sự kiện là iPad Mini và iPad thế hệ thứ 4 (iPad 4), trong khi chiếc New iPad (iPad 3) mới chỉ được hãng này ra mắt hồi đầu năm.
Chi tiết Apple iPad 4

Chi tiết Apple iPad 4

Giới công nghệ vẫn chưa khỏi ngỡ ngàng khi Apple bất ngờ tung ra chiếc máy tính bảng iPad 4 (iPad thế hệ thứ 4) tại sự kiện diễn ra ở nhà hát California, San Jose, bang California (Mỹ).
Video đầu tiên về iPad 4

Video đầu tiên về iPad 4

Ngay sau khi được công bố bởi Phil Schiller, chiếc iPad 4 đã được một số người trải nghiệm với cảm ứng mượt, màn hình phân giải cao...
iPad 4: Nỗi bất ngờ của làng công nghệ

iPad 4: Nỗi bất ngờ của làng công nghệ

Hầu hết mọi người đều nóng lòng mong đợi Apple sẽ tung ra chiếc iPad Mini vào đêm qua, nhưng không chỉ có thế, công ty Cupertino của Mỹ đã làm toàn bộ những ai theo dõi sự kiện phải bất ngờ khi tung ra chiếc iPad 4 chạy iOS.
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang