Phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu xuất hiện chính thức trước công chúng

Phu nhân của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng có 7 năm giữ danh hiệu người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Tại buổi Lễ trao giải VinFuture lần thứ I tại Hà Nội diễn ra tối 20/1,lần đầu tiên phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng là bà Phạm Thu Hương – Phó Chủ tịch Vingroup xuất hiện trước công chúng. Quỹ VinFuture được sáng lập bởi vợ chồng tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Trước đó, bà Hương chưa từng xuất hiện trên truyền thông. Bà Phạm Thu Hương là một trong những nhà đồng sáng lập Tập đoàn Vingroup cùng chồng là tỷ phú Phạm Nhật Vượng. Ngoài vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, bà Hương hiện còn là thành viên Hội đồng quản trị CTCP Vincom Retail.

Bà Hương sinh năm 1969 tại Hà Nội, từng có thời gian du học tại Nga và tốt nghiệp Trường Tổng hợp Quốc gia Kiev (Ukraina) chuyên ngành Thạc sĩ Luật quốc tế.

Hiện bà Hương là một trong những người có tầm ảnh hưởng nhất tại tập đoàn, nắm giữ vị trí chủ chốt cả ở Vingroup và một số công ty con khác.

Phu nhân của tỷ phú Phạm Nhật Vượng từng có 7 năm giữ danh hiệu người phụ nữ giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam trước khi bị tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo vượt qua sau khi Vietjet chính thức lên sàn vào năm 2017.

Phu nhân tỷ phú Phạm Nhật Vượng lần đầu xuất hiện chính thức trước công chúng - 1

Bà Phạm Thu Hương bên chồng

Bà Phạm Thu Hương hiện đứng thứ 10 trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán với khối tài sản lên tới 15.940 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/phu-nhan-ty-phu-pham-nhat-vuong-lan-dau-xuat-hien-chinh-thuc-truoc-cong-chung-...

Sau án phạt 1,5 tỷ đồng, tài sản ông Trịnh Văn Quyết lao đốc còn hơn 4.300 tỷ đồng

Bất chấp đà tăng tích cực của thị trường, khối tài sản của tỷ phú Trịnh Văn Quyết tiếp tục lao đốc cùng mức giảm...

Chia sẻ
Theo Xuyến Chi (Dân Việt)
Tỷ phú Phạm Thu Hương Xem thêm
Báo lỗi nội dung