Ứng dụng của “Nhà Táo” - iTunes Movie và TV Shows sẽ có mặt trên Samsung Smart TV

Thứ Ba, ngày 08/01/2019 12:00 PM (GMT+7)

Giờ đây, người dùng Samsung Smart TV hoàn toàn có thể trải nghiệm các ứng dụng của Apple, như iTunes Movie và TV Shows, thậm chí cả AirPlay 2.

Vào ngày 06/01 vừa qua, Samsung đã đưa ra thông báo sẽ cung cấp ứng dụng iTunes Movie, TV Shows và hỗ trợ AirPlay 2 trên loạt TV của mình. Đây là nhà sản xuất truyền hình đầu tiên có dịch vụ này ngoài Apple.

Ứng dụng của “Nhà Táo” - iTunes Movie và TV Shows sẽ có mặt trên Samsung Smart TV - 1

iTunes Movie và TV Shows sẽ có mặt trên Samsung Smart TV.

Chủ sở hữu của những TV này sẽ có thể truy cập thư viện phim và chương trình truyền hình iTunes hiện có từ trong ứng dụng này. Người dùng cũng sẽ có thể mua thêm nội dung nếu có nhu cầu. Apple hiện có hàng trăm ngàn bộ phim và chương trình truyền hình cũng sở hữu thư viện phim 4K HDR lớn nhất trên bất kỳ dịch vụ nào.

Ứng dụng này cũng sẽ hợp nhất với Smart TV Services của Samsung cũng như Hướng dẫn chung - Universal Guide và tìm kiếm Bixby. Đặc biệt, Smart TV của Samsung cũng hỗ trợ AirPlay 2, vì vậy người dùng có thể truyền phát nội dung từ thiết bị iOS hoặc Mac sang TV của mình.

Ứng dụng của “Nhà Táo” - iTunes Movie và TV Shows sẽ có mặt trên Samsung Smart TV - 2

AirPlay 2 sẽ sớm có mặt trên Smart TV của Samsung trong đầu năm nay.

Các mẫu Samsung Smart TV 2019 sẽ xuất xưởng với tính năng này vào ngay mùa xuân này. Trong khi đó, các mô hình năm 2018 sẽ có được tính năng trên thông qua một bản cập nhật firmware. Ứng dụng iTunes Phim và TV Shows sẽ có mặt ở hơn 100 quốc gia, khả năng hỗ trợ AirPlay 2 sẽ có mặt ở 190 quốc gia.

Samsung sẽ công bố TV khung tranh “The Frame” và “Serif TV” 2019

Dòng TV khung tranh The Frame và Serif TV 2019 có hình ảnh chuẩn QLED và tính năng Thông minh sẽ được giới thiệu tại CES 2019.

Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Cuộc chiến Samsung vs Apple
Báo lỗi nội dung