Điểm mặt những tính năng "lỡ hẹn" với iOS 18

Sự kiện: iOS 18
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

iOS 18 được trông đợi là một cú hích lịch sử của Apple với hàng loạt cải tiến mới, nhưng có lẽ các tính năng sẽ không có mặt đầy đủ.

iOS 18, bản cập nhật hệ điều hành lớn tiếp theo của Apple dành cho iPhone, đã được giới thiệu tại WWDC 2024 vào ngày 10/6 vừa qua. Tuy nhiên, không phải tất cả các tính năng được công bố sẽ có mặt ngay khi iOS 18 chính thức ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Nhiều tính năng sẽ không kịp xuất hiện trên iOS 18.

Nhiều tính năng sẽ không kịp xuất hiện trên iOS 18.

Theo thông tin từ Apple, một số tính năng sẽ bị trì hoãn và chỉ xuất hiện trong các bản cập nhật iOS 18.1, 18.2 hoặc thậm chí muộn hơn. Dưới đây là 10 tính năng đáng chú ý sẽ vắng mặt trong bản phát hành iOS 18 đầu tiên:

- Trải nghiệm Mail hoàn toàn mới: Giao diện Mail được thiết kế lại với khả năng phân loại thư thông minh hơn sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

- Hỗ trợ máy hút bụi robot: Tính năng điều khiển máy hút bụi robot trong ứng dụng Home cũng bị trì hoãn.

- Theo dõi mức sử dụng điện trong nhà: Tính năng này sẽ chỉ khả dụng cho một số khách hàng tại California trong thời gian đầu.

- Các tính năng Apple Intelligence: Dự án trí tuệ nhân tạo mới của Apple sẽ ra mắt bản beta vào cuối năm nay, nhưng một số tính năng như Writing Tools, Image Playground, Memories in Photos, Clean Up tool, Siri nâng cao và tích hợp ChatGPT sẽ chưa có mặt ngay.

Mặc dù sự chậm trễ này có thể gây thất vọng cho một số người dùng, nhưng iOS 18 vẫn mang đến nhiều cải tiến đáng giá khác. Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới này ngay khi iOS 18 chính thức ra mắt vào tháng 9, trong khi chờ đợi những tính năng còn lại được hoàn thiện và cập nhật trong tương lai.

Nguồn: [Link nguồn]

Hệ điều hành iOS 18 đã mang đến tính năng bảo mật ứng dụng được mong đợi từ rất lâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN - BGR ([Tên nguồn])
iOS 18 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN