Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Tin mới nhất bóng đá sáng 2/6: HLV Bồ Đào Nha ủng hộ Ronaldo dự World Cup 2030

Sự kiện: Điểm tin bóng đá

Bản tin bóng đá cập nhật sáng 2/6: HLV Roberto Martinez của đội tuyển Bồ Đào Nha đã gây bất ngờ khi không loại trừ khả năng Cristiano Ronaldo góp mặt tại World Cup 2030.

Martinez ủng hộ Ronaldo theo đuổi giấc mơ World Cup 2030

Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị đồng đăng cai World Cup 2030 cùng Tây Ban Nha và Morocco, viễn cảnh Cristiano Ronaldo lĩnh xướng hàng công của “Brazil châu Âu” ở tuổi 45 đã trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu.

HLV Martinez đặt niềm tin mạnh mẽ dành cho Ronaldo

HLV Martinez đặt niềm tin mạnh mẽ dành cho Ronaldo

Khi được hỏi về khả năng Ronaldo góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh vào năm 2030, HLV Roberto Martinez của ĐT Bồ Đào Nha trả lời trên El Larguero: “Cậu ấy sẽ chiến đấu vì điều đó. Tôi nghĩ không ai nên nghi ngờ điều này, bởi Ronaldo đã xứng đáng có được quyền theo đuổi mục tiêu ấy bằng tất cả những gì cậu ấy đã cống hiến.

Đừng nghĩ đây không phải là chủ đề được bàn luận trong ban huấn luyện, bởi chúng tôi rất muốn tấm gương của Ronaldo có thể truyền cảm hứng cho mọi cầu thủ trẻ ở Bồ Đào Nha”.

Luis Enrique sắp gia hạn với PSG

Không có quá nhiều bất ngờ xoay quanh tương lai của HLV Luis Enrique khi chiến lược gia người Tây Ban Nha đang tiến gần đến việc ký hợp đồng mới với PSG.

Nhà cầm quân 56 tuổi hiện chỉ còn 1 năm trong hợp đồng hiện tại. Tuy nhiên, sau khi giúp PSG bảo vệ thành công chức vô địch Champions League, ông được kỳ vọng sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thủ đô nước Pháp trong thời gian tới.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, các cuộc đàm phán giữa hai bên đang diễn ra theo chiều hướng tích cực và thỏa thuận gia hạn nhiều khả năng sẽ sớm được hoàn tất.

Liverpool đàm phán với Iraola

Theo tiết lộ từ nhà báo uy tín Ben Jacobs, Liverpool đã bắt đầu các cuộc đàm phán với HLV Andoni Iraola. Chiến lược gia người Tây Ban Nha, từng dẫn dắt Bournemouth, hiện được xem là ứng viên hàng đầu cho “chiếc ghế nóng” tại sân Anfield sau khi Arne Slot bị sa thải.

Cả Liverpool lẫn Iraola đều mong muốn sớm đạt được thỏa thuận, vì vậy quá trình đàm phán được kỳ vọng sẽ diễn ra nhanh chóng trong những ngày tới.

Sao Liverpool giải thích màn ăn mừng Arsenal thua chung kết Cúp C1

Hậu vệ Jeremie Frimpong đã lên tiếng kêu gọi người hâm mộ “hãy bình tĩnh” sau khi xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh anh ăn mừng đầy phấn khích trước thất bại của Arsenal trong trận chung kết Champions League.

Trước những tranh cãi nổ ra, ngôi sao của Liverpool viết trên trang cá nhân: “Bình tĩnh nào. Tôi và bạn mình có cá cược với nhau và tôi là người thắng cược, đó là lý do khiến tôi vui như vậy”.

McTominay tiết lộ lý do lột xác ở Napoli

Khi được hỏi điều gì tạo nên sự khác biệt lớn giữa phong độ của anh tại MU và màn lột xác ở Napoli, Scott McTominay cho rằng việc được chơi đúng vị trí sở trường là yếu tố then chốt.

Tiền vệ người Scotland chia sẻ: “Điều quan trọng là tôi được thi đấu thường xuyên ở vị trí tiền vệ số 8, nơi tôi có thể vừa tham gia tấn công vừa hỗ trợ phòng ngự. Vì thế, tôi cảm thấy thoải mái với vai trò của mình gần như ngay lập tức. Bên cạnh đó, HLV và ban huấn luyện đã có ảnh hưởng rất lớn, giúp tôi trưởng thành hơn và hiểu trận đấu theo một cách sâu sắc hơn”.

Theo bạn đội tuyển nào sẽ vô địch World Cup 2026?

Liverpool đang khẩn trương đàm phán với các ứng viên và có thể công bố danh tính HLV mới trong 2 tuần nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Sỹ Ánh ([Tên nguồn])
Điểm tin bóng đá Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN