Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời

Thứ Năm, ngày 12/04/2018 03:23 AM (GMT+7)

Meghan Markle đã đem đến những cảm nhận thời trang hoàn toàn mới mẻ, dẫu vẫn không kém phần thanh lịch, duyên dáng.

Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời - 1

Công nương tương lai của nước Anh khá cá tính trong phong cách

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp đầy hiện đại, quyến rũ, công nương tương lai của nước Anh Meghan Markle còn có một phong cách thời trang đầy cá tính, không trộn lẫn.

Sự cá tính trong cách ăn mặc của nàng dâu tương lai hoàng gia Anh đôi khi đến từ việc không tuân theo bất cứ quy tắc nào! Mạo hiểm và ngạo nghễ đập tan những quy luật phối đồ đầy tính khuôn mẫu, Meghan Markle đã đem đến những cảm nhận thời trang hoàn toàn mới mẻ, dẫu vẫn không kém phần thanh lịch, duyên dáng.

Dưới đây là những quy tắc mà Meghan Markle nhất quyết không tuân theo nhưng không vì thế mà khiến phong độ thời trang giảm sút:

1. Suit chỉ dành cho công sở

Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời - 2

Những bộ suit may đo lịch sự và đẳng cấp thật đấy nhưng tính năng sử dụng thì đôi khi lại bị bó hẹp vô cùng. Nhiều người mặc định suit chỉ dành cho chốn công sở, thậm chí chỉ dành cho những sự kiện thật quan trọng nơi văn phòng. Song Meghan Markle không thấy điều ấy là công bằng! Cô vẫn diện suit sánh đôi cùng hoàng tử Harry trong một số sự kiện - điều mà công nương Kate Middleton chưa bao giờ làm và các nữ thành viên của hoàng gia Anh cũng vậy.

2. Đen và xanh navy không đi cùng nhau

Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời - 3

Giới sành thời trang luôn cho rằng hai màu xanh navy và đen không nên đi cùng nhau, trừ khi bạn muốn tự biến mình thành một bà già cổ lỗ! Ấy thế mà Meghan Markle đã chứng minh điều ấy hoàn toàn vô lý! Cô vẫn diện hai màu xanh navy và đen cực “chất”, bằng cách nêm nếm ít tông trắng, khiến cho tổng thể bộ trang phục nhìn đầy sang trọng nhưng vẫn trẻ trung, hiện đại.

3. Túi và giày phải cùng tông

Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời - 4

Giày và túi xách cùng tông màu được cho là quy tắc bất di bất dịch cho những người từ mới chập chững làm quen với thời trang cho tới những tín đồ thời trang lâu năm. Meghan Markle chắc chắn hiểu điều này hơn ai vì bản thân cô cũng từng là một người mẫu, song người đẹp lại không cho rằng đây là một quy tắc sống còn nếu muốn mặc đẹp! Và nhìn cách nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh mix chiếc đầm đỏ rực với giày màu nude, túi màu đen mà xem, ai dám nói cô không đẹp?

4. Giày bệt không dành cho những buổi hẹn hò

Mặc chẳng theo quy tắc nào, công nương tương lai Anh vẫn đẹp ngời ngời - 5

Hẹn hò đối với các cô gái luôn là một sự kiện trọng đại, bất kể đó có là lần đầu tiên hay lần thứ n đi chăng nữa. Đó là lý do họ luôn rất thận trọng về trang phục và thường có xu hướng chọn những bộ cánh điệu đà cùng giày cao gót để đi gặp “nửa kia”. Ấy vậy mà đối với “nửa kia” là một hoàng tử của cả một vương quốc lớn, Meghan Markle lại chọn bộ cánh vô cùng đơn giản gồm sơ mi, quần jeans và giày bệt. Trông cả hai vẫn vô cùng đẹp đôi và năng động dù trên thực tế hoàng tử Harry kém bạn gái tới 4 tuổi!

Chưa về một nhà, công nương Anh và em dâu đã chung gu mặc

Hai người đẹp một chín một người rất khó phân định thắng bại trong những thiết kế đến từ cùng thương hiệu.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Phong cách thời trang của SAO