Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này!

Thứ Hai, ngày 02/04/2018 16:19 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Tiết lộ của Anya Hindmarch, nhà thiết kế túi xách cho công nương Diana có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 1

Công nương Diana và các nữ thành viên hoàng gia Anh luôn mang clutch hoặc túi xách tay nhỏ nhắn bên mình

Cho dù không phải là người tinh ý, bạn cũng dễ dàng nhận ra các nữ thành viên của hoàng gia Anh như Nữ hoàng Elizabeth hay công nương Kate Middleton hay từ cách đây rất nhiều năm là công nương Diana, dù mặc gì đi nữa, cũng luôn mang bên mình một chiếc xắc tay (clutch) nhỏ xinh.

Những chiếc clutch nhỏ xíu gần như chẳng đựng được gì ngoài thỏi son, chiếc khăn giấy ấy thực ra có tác dụng gì? Làm phụ kiện thời trang giúp những bộ cánh lộng lẫy thêm phần hoàn hảo? Hay đơn giản chỉ là phương tiện để các vị nữ hoàng, công nương có thể đựng vài ba món đồ cá nhân của riêng phụ nữ?

Tiết lộ của Anya Hindmarch, nhà thiết kế túi xách cho công nương Diana có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ!

Anya Hindmarch từng bật mí trên tạp chí Telegraph rằng, những chiếc clutch bằng satin nhỏ xíu có tác dụng giúp công nương Diana che chắn vòng 1 mỗi khi bước ra từ xe ô tô.

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 2

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 3

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 4

Thì ra những chiếc clutch có tác dụng giúp công nương che chắn vòng 1 khi bước ra từ ô tô

Vị công nương đáng kính thậm chí còn khiến nhiều người bật cười vì cách bà tự đặt tên cho loại clutch có tác dụng “tránh lộ hàng” này là “túi che ngực”.

Ngoài lý do thú vị trên, thì những chiếc clutch còn giúp cho phụ nữ hoàng gia tránh phải bắt tay cả triệu người trong những sự kiện đông đúc. Như công nương Kate chẳng hạn! Cô ấy luôn giữ clutch trên tay những khi việc bắt tay liên tục trở thành một tình huống khó xử.

Bên cạnh đó, clutch hoặc là được phụ nữ hoàng gia mang bằng cả hai tay, hoặc là một tay chứ không bao giờ được đặt lên bàn hay dưới mặt đất, một chuyên gia về các nghi thức hoàng gia tiết lộ.

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 5

Một chiếc clutch giúp công nương Kate tránh phải bắt tay quá nhiều

Về phần nữ hoàng Elizabeth, những chiếc túi xách của bà lại có công năng đặc biệt hơn! Chúng được dùng như một “mật mã” đối với các nhân viên thân cận, biểu hiện thay cho ý muốn của nữ hoàng.

Ví dụ như khi nữ hoàng chuyển túi xách từ tay này sang tay kia, các nhân viên trong đoàn tùy tùng sẽ phải tự hiểu là nữ hoàng muốn chấm dứt cuộc trò chuyện để tìm cách xử trí hợp lý, còn khi nữ hoàng đặt túi xách lên bàn, điều ấy có nghĩa là bà muốn rời khỏi chỗ ngồi...

Công nương Diana luôn mang xắc tay vì lý do nhạy cảm này! - 6

Nữ hoàng Elizabeth lại sở hữu những chiếc túi với công năng đặc biệt hơn!

Còn Meghan Markle - nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh thì sao? Cô dĩ nhiên chưa được tính vì chưa phải là thành viên chính thức. Tuy nhiên, sau ngày 19 tháng Năm tới đây, sau khi hôn lễ với hoàng tử Harry diễn ra, rất có thể chúng ta sẽ thường xuyên thấy Meghan Markle xuất hiện với những chiếc túi xách đặc biệt.

Công nương Anh tương lai tự bỏ tiền túi mua quần áo

Sự thực là nàng dâu tương lai của hoàng gia Anh đã tự bỏ tiền túi để mua tất cả các trang phục, phụ kiện.

Chia sẻ
Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Phong cách thời trang của SAO
Báo lỗi nội dung