Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà: Cuộc hôn nhân tuyệt vời

Theo lời khai của chồng nạn nhân, khi vừa về tới nhà vào sáng sớm, anh đã ngay lập tức nhận thấy điều bất thường.

Một người phụ nữ 30 tuổi bị giết ngay tại nhà mình, trong khi những đứa con của cô đang ngủ cách đó chỉ vài bước chân. Ban đầu, cơ quan chức năng cho rằng cái chết của cô là kết quả của một vụ cướp không thành công. Nhưng rất nhanh chóng, họ đã thay đổi nhận định.

Hai vợ chồng Andre Pugh và Tiffany Pugh.

Hai vợ chồng Andre Pugh và Tiffany Pugh.

Cuộc hôn nhân tuyệt vời

Tiffany Pugh - một người phụ nữ được nhận xét là tuyệt vời - bị giết ngay tại nhà mình trong khi những đứa con đang ngủ cách đó chỉ vài bước chân đã khiến người thân, bạn bè của cô bàng hoàng.

Dù thu được đoạn camera giám sát về nghi phạm nhưng vì nó quá mờ nên cơ quan điều tra không thể nhìn rõ hình ảnh tên sát nhân cũng như biển số xe. Họ chỉ biết rằng chiếc xe có màu đen và đèn phía tài xế không sáng.

Các thám tử sau đó đã nói chuyện với chồng của nạn nhân - Andre Pugh. Andre cho biết đang làm việc tại hộp đêm Club Onyx vào đêm thứ Bảy ngày 22/11/2014, trước thời điểm Tiffany bị giết.

Andre nói đã nhận được một cuộc gọi vào khoảng 5h30 đến 5h45 sáng thông báo rằng chuông báo động đã được kích hoạt ở nhà mình. Ban đầu Andre không thấy lo lắng và thậm chí còn yêu cầu tắt chuông để các con không bị tỉnh giấc.

Trên đường về nhà, Andre đã cố gọi cho vợ ba lần nhưng cô không nhấc máy. Theo Andre, lúc này anh đã gọi điện cho sếp của mình là Cliff và nhờ anh đến nhà. Khi về tới nơi, Andre nhận thấy điều bất thường khi cổng phụ đang mở trong khi đáng lẽ lúc nào nó cũng đóng.

Andre bước vào phòng ngủ và gọi tên Tiffany. Người đàn ông vội gọi 911 khi không thấy vợ trả lời.

Andre nói rằng mình và Tiffany đã có một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Cả hai cũng có những tranh cãi như mọi cặp đôi khác nhưng khẳng định Tiffany luôn là “trái tim của mình”. Andre cũng nói về những đứa con xinh đẹp của họ.

Andre khai với cảnh sát rằng theo thói quen, Tiffany sẽ ngủ trong phòng dành cho khách vào các ngày thứ Bảy để khi chồng trở về vào khoảng 5h30 sáng Chủ nhật, anh có thể có được một giấc ngủ ngon.

Cái chết của một DJ

Cảnh sát đã phỏng vấn sếp của Andre là Cliff. Cliff tiết lộ Andre gọi cho anh vào khoảng 6h05 và đến hiện trường trước khi cảnh sát có mặt. Cliff cho biết Andre đã nói với anh rằng chuông báo động được kích hoạt do cửa sổ tầng hầm đang mở.

Các cửa sổ trong nhà đều được trang bị cảm biến vỡ kính. Bất kỳ tiếng động lớn nào cũng có thể kích hoạt cảm biến này. Tiếng súng được cho là âm thanh đã kích hoạt nó. Tuy nhiên, công ty cung cấp dịch vụ báo động cho biết họ chưa bao giờ nói cho Andre biết cửa sổ nào đã được mở.

Andre được yêu cầu giao điện thoại của mình cho cảnh sát và bị kiểm tra dư lượng súng. Kết quả xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Lúc này, Andre tiết lộ với cảnh sát rằng một DJ khác làm cùng anh ta tại hộp đêm đã bị giết trước Tiffany khoảng 10 tháng. William Fernando Barnes, còn được gọi là DJ Nando, đã bị bắn chết ngay trước cửa nhà.

Các thám tử đã xem xét sự tương đồng giữa hai vụ án. Cả Tiffany và DJ Nando đều bị bắn vào đầu, có liên hệ với hộp đêm Club Onyx cũng như có quan hệ với Andre Pugh.

(Còn nữa)

------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 20/4 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Dù có khoảng 6-7 camera bên ngoài và bên trong ngôi nhà nhưng không hề ghi được hình ảnh của tên sát nhân. Dường như hắn biết chúng được đặt ở đâu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN