Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng”: Chiếc phong bì bí ẩn

Trước khi bị sát hại, nạn nhân đã nhận được một phong bì, bên trong có gói hàng cùng một mẩu giấy mà anh lập tức biết rằng mình đã bị gài bẫy.

Ngay sau khi Jonathan Aaron Smith bị giết cách cửa nhà mình chỉ vài bước chân, cảnh sát đưa ra giả thuyết ban đầu đây là kết quả của một vụ trộm không thành. Tuy nhiên, càng điều tra, cảnh sát càng phát hiện ra nhiều bí mật đen tối khác.

Denice Graham (phải) và chị gái song sinh – Debi

Denice Graham (phải) và chị gái song sinh – Debi

Cuộc chiến ly hôn

Cha mẹ của nạn nhân Jonathan Aaron Smith nói rằng khu cắm trại chỉ có một lối vào và lối ra duy nhất. Ngôi nhà gỗ, nơi tìm thấy thi thể anh có cổng và chỉ người nào biết mật khẩu mới vào được.

Từ thông tin này, cơ quan điều tra tin rằng Jonathan có thể quen biết kẻ giết mình. Họ yêu cầu bố mẹ của nạn nhân cung cấp bất kỳ thông tin nào về cuộc sống của Jonathan và biết được rằng anh và vợ Denice Graham đã trải qua cuộc chiến ly hôn và giành quyền nuôi con. Vấn đề của họ bắt đầu từ việc Denice không thích sống ở khu cắm trại của bố mẹ chồng. Đồng nghiệp tại phòng khám nha khoa nơi Denice làm việc xác nhận việc cô ngoại tình.

Một ngày nọ, Denice gặp tai nạn xe hơi trên đường đi gặp nhân tình. Jonathan phải đến đón cô và từ đó phát hiện ra chuyện vợ không chung thủy.

Jonathan đã đệ đơn ly hôn, vì thế Denice đưa ra cáo buộc anh lạm dụng cô và những đứa con. Họ vẫn sống cùng nhau dưới một ngôi nhà nhưng sau đó Denice gọi cảnh sát để tới bắt Jonathan đi. Sau đó Jonathan về sống trong ngôi nhà với bố mẹ mình.

Theo kế hoạch, Jonathan sẽ đến thăm và đón các con vào mỗi cuối tuần. Tuy nhiên, Denice nhất quyết không giao con cho chồng cũ. Người phụ nữ này còn đưa ra thứ mà cô cho là bằng chứng chứng minh Jonathan đã ngược đãi các con.

Đó là một số bức tranh Denice nói do con gái họ vẽ. Tuy nhiên, nó có vẻ quá phức tạp đối với một đứa trẻ 10 tuổi. Thẩm phán sau đó xác định Denice đã dàn dựng chuyện này.

Chiếc phong bì bí ẩn

Cha mẹ của Jonathan cho biết anh được trao toàn quyền nuôi con một tuần trước khi xảy ra vụ án mạng. Khi Jonathan tới đón con, anh thấy chúng đang rời đi trên một chiếc ô tô cùng Denice.

Vài ngày sau, khi không nhận được tin tức gì từ vợ cũ, Jonathan đã trình báo vụ bắt cóc. Lệnh bắt giữ đã được ban hành đối với Denice.

Denice quay trở lại Tennessee 10 ngày sau khi cô ta bỏ trốn cùng các con. Tuy nhiên, cô ta chỉ đi một mình. Một tối hậu thư được đưa ra, yêu cầu những đứa trẻ phải được trở về an toàn. Thì ra chúng đã ở nhà của dì Denice và được đưa về sống với ông bà nội. Trong khi đó, Denice cũng được trả tự do sau khi nộp tiền.

Vào ngày 15/7/1997, bưu điện Gatlinburg liên lạc với cảnh sát, nói rằng họ nhận được một phong bì gửi cho Jonathan. Sau khi gói hàng được giao, lập tức có một cuộc điện thoại báo rằng bên trong gói hàng đó có ma túy. Địa chỉ gửi lại là địa chỉ giả nhưng nó được gửi từ Miami.

Cảnh sát chìm sau đó đóng giả là người giao hàng. Dựa vào kích thước và trọng lượng của phong bì, họ xác định rằng có rất ít thứ được đựng ở bên trong phong bì.

Jonathan sau đó đã ký nhận gói hàng. Hóa ra, bên trong gói hàng có một lượng rất nhỏ cocaine. Ngoài ra còn có một tờ ghi chú có nội dung: “Gửi Jonathan Aaron Smith, lần sau giá sẽ tăng”. Jonathan biết rằng mình đã bị gài bẫy.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 16/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Phát hiện việc vợ ngoại tình, người đàn ông nhận ra cuộc hôn nhân của họ đã đến lúc kết thúc nên đệ đơn ly hôn và chuyển về sống cùng nhà với bố mẹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN