Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà: Án mạng lúc sáng sớm

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Dù có khoảng 6-7 camera bên ngoài và bên trong ngôi nhà nhưng không hề ghi được hình ảnh của tên sát nhân. Dường như hắn biết chúng được đặt ở đâu.

Một người phụ nữ 30 tuổi bị giết ngay tại nhà mình, trong khi những đứa con của cô đang ngủ cách đó chỉ vài bước chân. Ban đầu, cơ quan chức năng cho rằng cái chết của cô là kết quả của một vụ cướp không thành công. Nhưng rất nhanh chóng, họ đã thay đổi nhận định.

Nạn nhân Tiffany Pugh.

Nạn nhân Tiffany Pugh.

Án mạng đẫm máu

Tiffany Pugh mới 30 tuổi vào thời điểm qua đời. Cô gặp chồng mình, Andre Pugh khi học năm cuối tại Đại học Clark ở thành phố Atlanta, bang Georgia, Mỹ. Tiffany được môt tả là người vui vẻ, thông minh và có nghị lực.

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành kinh doanh, Tiffany bắt đầu làm việc tại hãng hàng không Delta Airlines và nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Tiffany và Andre kết hôn vào ngày lễ tình nhân 14/2/2009 rồi lần lượt sinh hai con. Andre làm DJ trong một hộp đêm ở Atlanta, có nghệ danh DJ Awesome. Tiffany được nhận xét là người vợ và người mẹ tuyệt vời. Dường như cùng nhau, họ đã có một tổ ấm hoàn hảo.

Nhưng rồi, cuộc sống mà nhiều người ngưỡng mộ ấy đã kết thúc vào sáng sớm chủ nhật, ngày 23/11/2014. Andre gọi cho cảnh sát nói rằng đang làm việc thì nhận được thông báo hệ thống báo động ở nhà mình đã được kích hoạt. Đồng thời, người đàn ông này cho biết 2 đứa con nhỏ của anh cũng ở trong nhà.

Khi những người phản ứng đầu tiên có mặt tại hiện trường, họ tìm thấy một trong hai con của cặp vợ chồng đang cố gắng đánh thức mẹ. Tiffany đã chết trong phòng ngủ dành cho khách ở tầng một. Cả hai đứa trẻ đều bình an vô sự và được giao ch o bố chúng.

Cảnh sát phát hiện cổng sau, cửa hông và cửa sổ sau đều mở toang. Nạn nhân bị bắn 3 lần. Phát súng đầu tiên bắn trượt cô, xuyên qua đầu giường và ra phía sau ngôi nhà. Phát thứ 2 xuyên qua ngực cô và phát thứ 3 vào đầu cô.

Chiếc xe bí ẩn

Giám định y tế xác định rằng Tiffany đã chết ngay trước khi cảnh sát đến. Dấu hiệu xung quanh vết thương cho thấy các phát súng được bắn ở cự ly gần.

Không có vỏ đạn nào được tìm thấy tại hiện trường nhưng các nhà điều tra phát hiện tấm chắn cửa sổ ở căn phòng tầng dưới đã bị cắt. Đây có thể là lối vào của kẻ xả súng. Cảnh sát ban đầu nghĩ rằng vụ cái chết của Tiffany là kết quả của một vụ cướp không thành công. Andre cũng tin vào giả thuyết này.

Tuy nhiên, không có đồ vật giá trị nào bị lấy đi. Cảnh sát nhận định kẻ này đã đi thẳng vào phòng của Tiffany, bắn cô rồi nhanh chóng bỏ đi.

Cảnh sát đã có được các đoạn video giám sát từ khoảng 6-7 camera được lắp bên ngoài và bên trong ngôi nhà của gia đình Pugh. Nhưng camera giám sát trong nhà không thu được bằng chứng hữu ích. Cơ quan chức năng cũng không tìm thấy dấu vân tay lạ nào. Kẻ xả súng không hề xuất hiện trên máy quay, dường như hắn biết chúng được đặt ở đâu.

May mắn thay, camera an ninh từ một khu dân cư gần đó chĩa về phía ngôi nhà của nạn nhân cho thấy một chiếc ô tô đã đi vòng quanh ngôi nhà vào khoảng 4h45 sáng. Chỉ vài phút trước khi chuông báo động được kích hoạt, chiếc ô tô này lao tới ngôi nhà, đậu xe ở đó trong một khoảng thời gian.

Đoạn phim quá mờ nên không thể nhìn rõ hình ảnh tên sát nhân và biển số xe nhưng vẫn cho thấy chiếc xe có màu đen và đèn phía tài xế không sáng.

Các thám tử sau đó đã nói chuyện với chồng của nạn nhân để thu thập thông tin.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 19/4 trên mục Pháp luật. 

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Từ một nhà nghỉ, người phụ nữ liên lạc với chị gái mình và cả hai sau đó đã cùng nhau thực hiện kế hoạch thâm độc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN