Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng”: Chiếc vòng tay bằng bạc

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Phát hiện việc vợ ngoại tình, người đàn ông nhận ra cuộc hôn nhân của họ đã đến lúc kết thúc nên đệ đơn ly hôn và chuyển về sống cùng nhà với bố mẹ.

Ngay sau khi Jonathan Aaron Smith bị giết cách cửa nhà mình chỉ vài bước chân, cảnh sát đưa ra giả thuyết ban đầu đây là kết quả của một vụ trộm không thành. Tuy nhiên, càng điều tra, cảnh sát càng phát hiện ra nhiều bí mật đen tối khác.

Cuộc hôn nhân rạn nứt

Jonathan Aaron Smith sống cùng bố mẹ và anh trai trong ngôi nhà hạnh phúc của họ ở thành phố Cleveland, bang Tennessee, Mỹ. Jonathan được mô tả là người vui tính, đáng yêu và thích phiêu lưu.

Năm 1981, Jonathan làm việc tại cửa hàng cho thuê video Blockbuster và bắt đầu nói chuyện với một nhân viên bán hàng xinh đẹp ở đó. Tên cô là Denice Graham, kém Jonathan 1 tuổi. Denice có một người chị song sinh là Debi. Jonathan và Denice hẹn hò khoảng một năm trước khi kết hôn. Hai đứa con lần lượt ra đời.

Jonathan Aaron Smith bên con gái

Jonathan Aaron Smith bên con gái

Năm 1991, cha mẹ Jonathan mua một khu cắm trại được rao bán ở Gatlinburg, Tennessee để chuẩn bị cho việc nghỉ hưu. Jonathan và Denice chuyển đến ở trên đất của bố mẹ, giúp họ dựng một căn nhà gỗ khác. Denice tìm được công việc trợ lý nha khoa.

Năm 1995, cuộc hôn nhân của Jonathan và Denice bắt đầu xấu đi. Denice ngoại tình và bị Jonathan phát hiện. Anh nhận ra cuộc hôn nhân của họ đã kết thúc nên đệ đơn ly hôn và chuyển về sống cùng nhà với bố mẹ.

Vào ngày 23/7/1997, cảnh sát nhận được cuộc gọi vào khoảng 18h05 thông báo về một thi thể ở khu cắm trại. Người gọi là Harry Smith, bố của Jonathan. Người đàn ông tỏ ra đau khổ và nói rằng vừa tìm thấy con trai mình đã bị bắn chết.

Căn nhà bị lục soát

Cảnh sát lập tức đến căn nhà gỗ. Thi thể của Jonathan nằm cách cánh cửa nhà chỉ khoảng vài mét, trong tình trạng úp mặt trong vũng máu, trên lối đi vào nhà.

Nạn nhân bị bắn vào tai, lưng và một viên đạn chí mạng vào sau đầu. Cảnh sát cho rằng Jonathan bị giết vào khoảng 16h-17h và có một cuộc đối đầu đã diễn ra bên trong căn nhà dựa trên vị trí thi thể của Jonathan. Dường như nạn nhân đã cố gắng bỏ chạy và bị bắn vào lưng.

Bên trong căn nhà có dấu hiệu bị lục soát. Các ngăn kéo trống rỗng và mọi thứ lộn xộn. Giả thuyết đầu tiên của cảnh sát là Jonathan đã phát hiện ra một vụ trộm.

Cảnh sát đề nghị Harry vào trong nhà kiểm tra xem có mất đồ vật nào có giá trị hay không. Người cha xác nhận bị mất khẩu súng lục, một chiếc đồng hồ vàng và một số đồ trang sức. Chiếc vòng tay bằng bạc được tìm thấy trên ghế. Harry nói nó không thuộc về ai trong nhà mình.

Khu cắm trại khá đông khách đến vào mùa hè. Vài nhân chứng cho biết họ nhìn thấy một chiếc Sedan màu trắng chạy quanh khu cắm trại vào khoảng 17h.

Cảnh sát đã ngồi lại với cha mẹ của Jonathan, những người rõ ràng đang rất đau đớn. Họ nói rằng khu cắm trại chỉ có một lối vào và lối ra duy nhất. Ngôi nhà gỗ có cổng và chỉ người nào biết mật khẩu mới vào được.

Từ thông tin này, cơ quan điều tra tin rằng Jonathan có thể quen biết kẻ giết mình. Họ yêu cầu bố mẹ của nạn nhân cung cấp bất kỳ thông tin nào về cuộc sống của Jonathan.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 15/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi phạm cho biết hắn và nạn nhân đã quan hệ tình dục đồng thuận và phủ nhận việc giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN