Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà: Bí mật nhạy cảm trong điện thoại

Trong chiếc điện thoại thứ hai của chồng nạn nhân, cảnh sát phát hiện anh ta đã gửi nhiều tin nhắn nhạy cảm và trao đổi ảnh khiêu dâm với những người phụ nữ khác.

Một người phụ nữ 30 tuổi bị giết ngay tại nhà mình, trong khi những đứa con của cô đang ngủ cách đó chỉ vài bước chân. Ban đầu, cơ quan chức năng cho rằng cái chết của cô là kết quả của một vụ cướp không thành công. Nhưng rất nhanh chóng, họ đã thay đổi nhận định.

Andre Pugh.

Andre Pugh.

Tiết lộ từ đồng nghiệp

Các thám tử đã xem xét sự tương đồng giữa 2 vụ án mạng của Tiffany Pugh và DJ Nando. Cả 2 nhạn nhân đều bị bắn vào đầu, có liên hệ với hộp đêm Club Onyx cũng như đều có quan hệ với Andre Pugh – chồng của Tiffany.

Nando bị bắn sau khi ra khỏi xe. Một gã đàn ông đeo mặt nạ đã tiến tới và bắn anh ngay trên đường vào nhà. Các nhà điều tra ban đầu cũng nghi ngờ đây là một vụ cướp của giết người nhưng tiền mặt và đồ trang sức trên người Nando vẫn còn nguyên. Cảnh sát sau đó xác định nạn nhân bị phục kích chứ không phải cướp.

Cuối cùng, cơ quan chức năng không thể liên kết cái chết của Nando với vụ giết Tiffany. Thay vào đó, họ tập trung vào hãng hàng không nơi Tiffany làm việc, hy vọng rằng các đồng nghiệp của cô có thể cung cấp manh mối. Rất nhanh chóng, họ biết được những thông tin khác xa điều mà Andre nói.

Qua phỏng vấn, các thám tử biết rằng Tiffany là người phụ nữ có định hướng nghề nghiệp rõ ràng và không có kẻ thù. Tuy nhiên, những đồng nghiệp thân thiết tiết lộ Tiffany gặp trục trặc nghiêm trọng trong hôn nhân. Ngay trước khi bị sát hại, cô đang lên kế hoạch ly hôn và chuẩn bị cho cuộc sống riêng của mình,

Các thám tử rất ngạc nhiên vì Andre trước đây không hề đề cập bất kỳ điều gì cho thấy hôn nhân của họ có vấn đề. Sự giấu giếm này khiến cảnh sát nghi ngờ.

Người quản lý hộp đêm Club Onyx cũng nói rằng, có nghe tin đồn việc Andre thường rời khỏi hộp đêm với những người phụ nữ khác và Tiffany có thể đã phát hiện ra điều đó.

Bí mật trong chiếc điện thoại thứ hai

Ông Tommy - bố của Tiffany cho biết, con gái đã tâm sự với ông việc yêu cầu Andre ly hôn và anh ta không có vẻ gì là buồn. Tommy cũng hỏi điều tra viên đã thấy chiếc điện thoại di động thứ 2 của Andre hay chưa. Cảnh sát không hề biết về sự tồn tại của nó.

Khi các thám tử tiếp tục thẩm vấn Andre, anh ta cuối cùng cũng thừa nhận hai vợ chồng gặp trục trặc nhưng khẳng định đang cố gắng giải quyết. Dù vậy, nhiều mâu thuẫn chồng chất càng khiến cảnh sát nghi ngờ.

Họ đã xin được lệnh khám xét chiếc điện thoại di động thứ hai của Andre. Hồ sơ cho thấy Tiffany và Andre đã trao đổi nhiều tin nhắn trong những ngày trước khi xảy ra án mạng. Tiffany muốn rời đi nhưng Andre không đồng ý. Trong một tin nhắn, cô nói với Andre rằng sẽ không để anh ta đe dọa cô.

Các bản ghi âm điện thoại cũng cho thấy sự rạn nứt sâu sắc giữa hai vợ chồng. Andre thậm chí đã cầu xin Tiffany đừng rời xa mình. Nhưng đồng thời, anh ta cũng liên lạc với những người phụ nữ khác, sắp xếp các cuộc gặp gỡ tình dục khi Tiffany đi vắng. Andre còn gửi nhiều tin nhắn nhạy cảm và trao đổi ảnh khiêu dâm với họ.

Nghiên cứu hồ sơ tài chính của cặp đôi, các nhà điều tra xác định Tiffany là trụ cột chính của gia đình. Trong khi đó, Andre có vẻ quyết tâm giữ cho mình ngôi nhà. Điều này cho thấy khả năng về một động cơ có liên quan đến tài chính.

Tuy nhiên, Andre lại có bằng chứng ngoại phạm về nơi ở của anh ta vào thời điểm xảy ra vụ án mạng. Vậy chỉ có khả năng ai đó đã giúp anh ta thực hiện vụ nổ súng.

(Còn nữa)

------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 4h ngày 20/4 trên mục Pháp luật. 

Nguồn: [Link nguồn]

Theo lời khai của chồng nạn nhân, khi vừa về tới nhà vào sáng sớm, anh đã ngay lập tức nhận thấy điều bất thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN