Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng”: Cuộc gặp trong nhà nghỉ

Với các manh mối có được, cơ quan điều tra biết chắc rằng vợ cũ của nạn nhân có liên quan đến vụ án mạng.

Ngay sau khi Jonathan Aaron Smith bị giết cách cửa nhà mình chỉ vài bước chân, cảnh sát đưa ra giả thuyết ban đầu đây là kết quả của một vụ trộm không thành. Tuy nhiên, càng điều tra, cảnh sát càng phát hiện ra nhiều bí mật đen tối khác.

Jonathan Aaron Smith

Jonathan Aaron Smith

Cuộc gặp trong nhà nghỉ

Vào ngày 15/7/1997, 8 ngày trước khi bị sát hại, Jonathan Aaron Smith đã nhận được phong bì bên trong có một lượng rất nhỏ cocaine. Ngoài ra còn có một tờ ghi chú có nội dung: “Gửi Jonathan Aaron Smith, lần sau giá sẽ tăng”. Jonathan biết rằng mình đã bị gài bẫy. Chiếc phong bì này sau đó được đưa đi kiểm tra xem có dấu vân tay nào trên đó hay không.

Nói chuyện với Brittany - con gái của Jonathan, cảnh sát biết rằng hai ngày sau khi Jonathan được trao quyền nuôi con, vợ cũ của anh - Denice Graham và bố của cô ta là Don đã đưa các con đi đến Miami. Cô bé Brittany nghĩ rằng đó là một kỳ nghỉ.

Brittany cho biết tại một nhà nghỉ ở đây, họ đã gặp Debi Graham, chị gái song sinh của Denice. Bạn trai của Debi là Alex Rivera cũng có mặt ở đó.

Brittany nhớ rằng mình đang ngủ trong nhà nghỉ thì bị Alex dẫm lên. Cô bé sau đó vẫn giả vờ ngủ. Alex trông như thể vừa tham gia một cuộc chiến. Debi nói với bố và em gái mình là "xong rồi". Alex sau đó tiếp lời rằng đã giết hắn ta. Khi Denice hỏi điều đó có dễ dàng không, Alex chỉ cười.

Khi cảnh sát hỏi có thể nhớ thêm chi tiết nào khác không, Brittany nói đã nhìn thấy thứ gì đó trong túi của Alex. Đó là một đôi còng tay. Ngoài ra, Alex trở lại nhà nghỉ với chiếc đồng hồ mà Brittany nhận ra là đồng hồ của ông nội mình. Họ cũng đã đánh cắp một chiếc nhẫn của bà nội cô bé.

Âm mưu của hai chị em

Cảnh sát đã kiểm tra hồ sơ ngân hàng của Denice. Vào ngày 21/7, chỉ 2 ngày trước vụ án mạng, Denice đã thuê một chiếc Buick màu trắng ở Miami. Nó giống với loại ô tô mà các nhân chứng đã nhìn thấy khi đi vào khu cắm trại.

Cảnh sát tiến hành kiểm tra biển số của chiếc xe đó. Vào ngày xảy ra án mạng, nó đã bị dừng lại và bị phạt vì chạy quá tốc độ. Alejandro Rivera hay còn gọi là Alex chính là người đang lái chiếc xe đó. Anh ta sống ở Miami, gần nơi xuất phát của chiếc phong bì chứa cocaine mà Jonathan nhận được.

Tới lúc này, cơ quan điều tra biết Denice có liên quan đến vụ án mạng nhưng họ cần thêm bằng chứng.

Họ nói chuyện với các đồng nghiệp của Denice. Người phụ nữ này không hề giấu giếm sự thiếu tôn trọng chồng cũ. Cô ta thậm chí còn hỏi nhiều người xem họ có biết ai có thể giết anh không.

Cơ quan Thanh tra Bưu chính Mỹ đã liên lạc với cảnh sát về chiếc phong bì chuyển phát nhanh. Họ cho biết tìm thấy 5 dấu vân tay ở bên ngoài. Các dấu vân tay trùng khớp với Debi Graham.

Phong bì này được giao vào ngày 15/7 trong khi phiên điều trần về quyền nuôi con sẽ diễn ra vào ngày 17/7. Vào ngày 18/7, Jonathan được trao quyền nuôi con và bị giết vào ngày 23/7.

Tháng 8/1997, cảnh sát đã có đủ bằng chứng để bắt giữ Denice, Debi và Alex.

(Còn nữa)

-------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 17/4 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước khi bị sát hại, nạn nhân đã nhận được một phong bì, bên trong có gói hàng cùng một mẩu giấy mà anh lập tức biết rằng mình đã bị gài bẫy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người đàn ông bị vợ đẹp “cắm sừng” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN