Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà: Âm mưu của đôi bạn thân

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Cơ quan chức năng tin rằng suốt nhiều tuần, hai gã đàn ông đã cùng nhau lên kế hoạch sát hại vợ của một trong hai người.

Một người phụ nữ 30 tuổi  bị giết ngay tại nhà mình trong khi những đứa con của cô đang ngủ cách đó chỉ vài bước chân. Ban đầu, cơ quan chức năng cho rằng cái chết của cô là kết quả của một vụ cướp không thành công. Nhưng rất nhanh chóng, họ đã thay đổi nhận định.

Adrian Harley và Andre Pugh

Adrian Harley và Andre Pugh

Chiếc ô tô không sáng đèn

Nghiên cứu hồ sơ tài chính của hai vợ chồng Tiffany Pugh và Andre Pugh, các nhà điều tra xác định Tiffany là trụ cột chính của gia đình và nhận định khả năng về một động cơ có liên quan đến tài chính.

Tuy nhiên, Andre lại có bằng chứng ngoại phạm về nơi ở của anh ta vào thời điểm xảy ra vụ án mạng. Cảnh sát nghi ngờ có ai đó đã giúp anh ta thực hiện vụ nổ súng.

Một trong những người hàng xóm của Tiffany và Andre cung cấp cho cảnh sát thông tin rằng đã phát hiện một số hoạt động bất thường từ camera giám sát của nhà mình vào đêm xảy ra án mạng. Theo đó, một chiếc xe tối màu đã xuất hiện ở nhà Tiffany. Tuy nhiên, cảnh sát còn nhìn thấy chiếc ô tô thứ 2 cũng tối màu và đèn trước không sáng chạy vòng quanh khu nhà nhiều lần.

Cảnh sát tin rằng Andre đang ở chiếc xe đầu tiên. Cả hai đèn phía trước xe anh ta đều sáng. Chiếc xe còn lại thuộc về kẻ nổ súng.

Cơ quan điều tra đã thu thập hồ sơ từ một tháp di động gần nhà Tiffany và tìm kiếm các số thuê bao đã được sử dụng trong khoảng thời gian 3 giờ đồng hồ quanh thời điểm diễn ra án mạng.

Cuối cùng, họ phát hiện một số điện thoại đáng nghi thuộc về người đàn ông tên là Adrian Harley. Đáng nói, Adrian là bạn thân nhất của Andre. Anh ta từng là phù rể trong đám cưới của Andre, cũng là cha đỡ đầu của một trong những đứa con của bạn và là người khiêng quan tài trong tang lễ của Tiffany.

Đôi bạn thân sát nhân

Khi cảnh sát đến nói chuyện với Adrian, họ nhận thấy xe anh ta có màu đen và đèn phía tài xế không sáng.

Cảnh sát không tiết lộ bất cứ điều gì khi họ phỏng vấn anh ta. Từ đây, họ phát hiện Adrian đã nói dối về nơi ở của mình vào đêm xảy ra án mạng. Sau đó, Adrian nhanh chóng đến hộp đêm tìm gặp Andre để kể cho bạn nghe về cuộc nói chuyện  với cảnh sát. 

Cơ quan điều tra xác định đã có đủ bằng chứng buộc tội cả hai tội giết người. Đôi bạn thân lập tức bị bắt.

Andre phủ nhận mọi hành vi sai trái và nói rằng Adrian đã thú nhận tội ác giết Tiffany với anh ta. Andre nói bạn thân mình có tính khí khá thất thường. Adrian trở nên tức giận khi Tiffany nói anh ta ăn trộm tiền của cô.

Trong khi đó, khi các nhà điều tra thẩm vấn Adrian, anh ta từ chối nói chuyện và ngay lập tức yêu cầu luật sư, đồng thời tuyên bố sẽ không làm chứng chống lại Andre.

Tuy nhiên, cơ quan chức năng tin rằng Andre và Adrian đã cùng lên kế hoạch giết người trong nhiều tuần. Andre là kẻ chủ mưu dàn dựng vụ nổ súng còn Adrian trực tiếp bóp cò.

Vào tháng 9/2018, Andre Pugh, khi đó 38 tuổi, ra tòa vì tội giết vợ và bị kết án chung thân. Vào tháng 10/2022, Adrian cũng phải nhận mức án tương tự bạn thân của mình.

(Hết)

--------------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài tiếp theo của Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 22/4 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 34

Nguồn: [Link nguồn]

Theo lời khai của chồng nạn nhân, khi vừa về tới nhà vào sáng sớm, anh đã ngay lập tức nhận thấy điều bất thường.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Tội ác của DJ hộp đêm ngoại tình khi vợ vắng nhà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN