Nữ nhà văn bị tình trẻ sát hại, phân xác giữa đêm

Cảnh sát đã bị sốc khi tới hiện trường vụ án và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Nạn nhân bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong, một phần thi thể cũng đã biến mất.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Tên sát nhân Joseph Oberhansley.

Tên sát nhân Joseph Oberhansley.

Vụ thảm án kinh hoàng

Năm 2014, Joseph Oberhansley (38 tuổi) được tạm tha tù vì tội giết người. Joseph từng nổ súng bắn chết bạn gái Sabrina Elder (17 tuổi) trong cơn cuồng ghen do ma túy vào năm 1998. Hắn cũng bị buộc tội xả súng vào lưng mẹ và em gái, rồi định tự sát bằng cách đặt khẩu súng dưới cằm và bóp cò nhưng sau đó được cứu sống.

Sau khi ra tù không lâu, Joseph Oberhansley bắt đầu mối quan hệ tình cảm với nữ nhà văn Tammy Jo Blanton (46 tuổi). Hai người đã quen nhau từ trước đó. Tuy nhiên, được một thời gian ngắn, nhận thấy bản chất côn đồ khó thay đổi của bạn trai, Tammy đề nghị chấm dứt mối quan hệ.

Dù vậy, Joseph không đồng ý và tìm nhiều cách níu giữ tình cảm của bạn gái. Tuy nhiên, nữ nhà văn vẫn không thay đổi ý định và tránh mặt Joseph. Cho rằng bạn gái trở mặt với mình, Joseph đã vô cùng điên loạn.

Một đêm tháng 9/2014, Joseph Oberhansley đã lẻn vào nhà Tammy Jo Blanton ở Jeffersonville, bang Indiana (Mỹ). Tại đây, hắn đã sát hại cô bằng dao. Chưa dừng lại tại đó, khi thấy người phụ nữ gục trong vũng máu, hắn ta đã dùng cưa điện phân xác nạn nhân.

Cảnh sát đã bị sốc khi tới hiện trường vụ án và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng bên trong ngôi nhà của Tammy. Khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong rồi bị phân xác, đồng thời một phần thi thể đã bị mất.

Cảnh sát không mất nhiều thời gian để xác định hung thủ là Joseph Oberhansley. Sau khi sa lưới cảnh sát, Joseph thú nhận mọi tội lỗi một cách thản nhiên.

Sát nhân hai mặt

Nữ nhà văn Tammy Jo Blanton đã phải chết thảm dưới tay bạn trai.

Nữ nhà văn Tammy Jo Blanton đã phải chết thảm dưới tay bạn trai.

Dù đã nhận tội nhưng trong phiên tòa xét xử của tòa án hạt Clark, bang Nevada, Joseph Oberhansley lại phủ nhận tất cả lời khai trước đó cũng như những hành vi độc ác của mình. Hắn thậm chí còn sỉ vả các điều tra viên trước tòa và cho rằng các cáo buộc là "vô căn cứ".

Bất chấp những cáo buộc và cả lời cảnh cáo nên im lặng từ phía luật sư biện hộ, tên sát nhân vẫn hung hăng chỉ ra bằng chứng cho thấy hắn vô tội. Joseph luôn miệng khẳng định cảnh sát đã xác định sai hung khí gây án, bởi thứ giết chết Tammy "không thể nào là một con dao nhỏ rẻ tiền" như vậy. Trên đường được áp giải ra khỏi tòa án, hắn còn cố nán lại và vui vẻ trả lời các câu hỏi của nhóm phóng viên tập trung trước cửa.

Trước đó, vào tháng 10/2017, Joseph Oberhansley được báo cáo mắc bệnh tâm thần, do đó không đủ năng lực chịu trách nhiệm pháp lý cho hành vi của mình. Thế nhưng, tháng 11/2018, một bác sĩ tại bệnh viện Logansport khẳng định hắn "hoàn toàn khỏe mạnh, tỉnh táo" để ra hầu tòa.

Vì vậy, thẩm phán đã quyết định lật lại bản án sau khi nhận được báo cáo của bệnh viện cho thấy hắn đã hồi phục nhờ quá trình điều trị tại bệnh viện tâm thần. Tên sát nhân man rợ phải trả giá cho hành vi tàn độc của mình.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 22/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp kè với em họ, vợ thuê người giết chồng rồi dựng màn kịch mất ”núi tiền”

Kế hoạch của người vợ và nhân tình bị bại lộ khiến cho hàng xóm, bạn bè vô cùng phẫn nộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, USA Today) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN