Nữ cổ động viên nóng bỏng bán dâm giá 4,6 triệu/ lượt

Để giúp bạn gái của mình có nhiều khách, Moore đã đăng những lời quảng cáo hấp dẫn lên các trang web, thậm chí là người liên lạc và ra giá cho khách nếu muốn "vui vẻ" với cô bạn gái xinh đẹp và bốc lửa của mình.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Sau khi một gái mại dâm xinh đẹp và bốc lửa bị bắt giữ, cảnh sát đã tìm ra “tú ông” đứng đằng sau những lần vui vẻ với giá 4,6 triệu/lần ấy không ai khác chính là gã bạn trai của cô.

Cái bẫy của cảnh sát

Với khuôn mặt ưa nhìn, thân hình nóng bỏng, Micah Madison Parker (23 tuổi) là thành viên nổi bật của đội nữ cổ động của đội bóng bầu dục trường Đại học Oklahoma (Mỹ). Tuy nhiên ngoài công việc này, không ai biết rằng cô còn hành nghề mại dâm với sự trợ giúp đắc lực của chính người bạn trai Lawrence Moore, 22 tuổi.

Nữ cổ động viên nóng bỏng bán dâm giá 4,6 triệu/ lượt - 1

 Vẻ đẹp đầy thu hút của Madison Parker trong bức hình được rao kèm thông tin bán dâm

Ngày 30/3/2017, theo lịch hẹn, Micah Madison Parker tới một khách sạn ở thành phố Oklahoma để gặp khách hàng của mình. Trước đó, hai bên đã thống nhất địa điểm và giá tiền. Tại đây, trước khi quan hệ tình dục, Parker nhắc lại việc khách hàng sẽ phải trả 200 USD (khoảng 4,6 triệu đồng) cho lần “mây mưa” này. 

Điều mà Parker không ngờ đến là vị khách đang đứng trước mặt cô thực chất là một cảnh sát chìm đóng giả khách làng chơi. Những mẩu quảng cáo bán dâm trên mạng của Parker đã khiến cảnh sát quyết định vào cuộc.

Phát hiện bất ngờ

Khi phát hiện ra sự thật về vị khách của mình, Parker vội chạy vào nhà vệ sinh ném chiếc điện thoại di động của mình vào bồn cầu nhằm phi tang bằng chứng nhưng đã bị cảnh sát kịp thời ngăn chặn. Parker bị bắt giữ ngay sau đó.

Nữ cổ động viên nóng bỏng bán dâm giá 4,6 triệu/ lượt - 2

Madison Parker và bạn gái khi bị bắt

Tại nơi ở của Parker, cảnh sát cũng tìm thấy cần sa đã bị đốt và một chất màu xanh lá cây được cho là codein. Từ cuộc gọi mà Parker thực hiện trong tù và các cuộc trò chuyện trên mạng, cảnh sát tin rằng người bạn trai Lawrence Moore của cô cũng có liên quan trực tiếp tới việc này. Cảnh sát đã bắt giữ Moore khi anh ta đến khách sạn để lấy xe của Parker.

Điều khiến họ bất ngờ là Lawrence Moore không phải gương mặt xa lạ. Anh ta là một cầu thủ của đội bóng bầu dục trường Đại học Oklahoma, thường chơi ở vị trí hậu vệ trái trong đội bóng. Không ai biết rằng ngoài công việc này, Moore kiêm cả “tú ông” cho chính bạn gái của mình.

Cả 2 sau đó đều đang bị giam giữ ở nhà tù quận Oklahoma. Barbie Mason Parker có mẹ là huấn luyện viên đội cổ vũ của Đại học Oklahoma, cha cô là một luật sư địa phương đã nghỉ hưu. Parker phải đối mặt với tội danh bán dâm, phá hủy bằng chứng và hai tội sở hữu chất cấm. Trong khi đó, Moore chịu cáo buộc môi giới mại dâm, gây rối, sở hữu chất cấm và cần sa.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 22/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-co-dong-vien-nong-bong-ban-dam-gia-46-trieu--luot-50202021712593286.htm

Đại gia bị lừa vì mua trinh, chủ chứa hét giá 30 triệu/lần ”vui vẻ”

Khách "làng chơi" bị dính quả lừa sau khi chi rất nhiều tiền để "vui vẻ" với các cô gái trong khách sạn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung