“Mây mưa” với gái gọi trong phòng trọ, khách làng chơi bị sát hại, phân xác

Đúng hẹn, người đàn ông 50 tuổi có mặt ở phòng trọ. Những tưởng ngày hôm đó ông sẽ được “vui vẻ” với người phụ nữ nóng bỏng nhưng cuối cùng lại phải bỏ mạng đau đớn.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

“Mây mưa” với gái gọi trong phòng trọ, khách làng chơi bị sát hại, phân xác - 1

Người đàn ông đã bị sát hại bằng 40 nhát dao và bị phân xác sau cuộc hẹn “mây mưa” với gái mại dâm. (Ảnh minh họa)

Vụ án mạng gân chấn động

Tháng 5/2014, những phần thi thể của một người đàn ông được phát hiện tại một trang trại ở Paju (tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc). Đúng lúc đó, cảnh sát lại nhận được tin báo về những chiếc túi đựng bộ phận cơ thể trong một khu công nghiệp ở Incheon.

Kết quả khám nghiệm tử thi sau đó xác định đều thuộc về một người. Cảnh sát nhanh chóng tìm ra danh tính nạn nhân là ông Cho (50 tuổi). Vụ án mạng đã gây chấn động dư luận Hàn Quốc thời điểm đó bởi tính chất dã man của nó.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cảnh sát sau đó đã xác định được nghi phạm là Koh (37 tuổi), một gái mại dâm hành nghề ở Paju đã nhiều năm. Người phụ nữ này thường tự quảng cáo mình và tìm khách mua dâm qua mạng internet, điện thoại di động.

Theo Tòa án Tối cao Hàn Quốc, tháng 5/2014, Koh đã làm quen với nạn nhân thông qua một trang web. Vài ngày sau, hai người thỏa thuận địa điểm gặp gỡ là tại một phòng trọ tại Paju. Đúng hẹn, ông Cho có mặt, những tưởng sẽ được “vui vẻ” với người phụ nữ nóng bỏng nhưng cuối cùng lại phải bỏ mạng đau đớn. Trong phòng trọ, Koh đã đâm vị khách của mình 40 nhát dao.

Sau khi sát hại ông Cho, Koh ra ngoài mua một cái cưa điện, túi nhựa và chất tẩy rửa tại các cửa hàng gần đó rồi trở về phân xác nạn nhân thành nhiều phần. Cuối cùng, cô ta vứt bỏ các phần thi thể đó ở trang trại tại Paju và khu công nghiệp ở Incheon, lau dọn hiện trường rồi tiếp tục công việc như không có gì xảy ra. Ngày hôm sau, Koh đi mua đồ trang sức bằng thẻ tín dụng của nạn nhân.

30 năm tù cho kẻ giết người

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, Koh đã nhanh chóng cúi đầu nhận tội khi bị bắt giữ. Tuy nhiên, trong phiên tòa sơ thẩm, bị cáo Koh khai đã buộc phải giết chết nạn nhân bởi vì ông đã cố cưỡng hiếp mình. Dù vậy, sau khi xem xét các bằng chứng, hội đồng xét xử không chấp nhận lời khai này và tuyên phạt bị cáo 30 năm tù.

Theo phán quyết của tòa, tội ác của Koh đã được lên kế hoạch và phương pháp giết người là vô cùng tàn nhẫn. “Cô cũng không hề tỏ ra hối lỗi về việc làm sai trái của mình. Chúng tôi thấy rằng tội của cô là rất nghiêm trọng”, công tố viên cho biết.

Sau đó, Koh tiếp tục kháng cáo và nói rằng vào thời điểm giết chết ông Cho, tinh thần của bị cáo không ổn định và không kiểm soát được hành vi của mình nhưng tòa án cấp phúc thẩm một lần nữa đã bác bỏ lý do này và cho rằng Koh đang nói dối.

Ngày 7/8/2015, Tòa án Tối cao Hàn Quốc tuyên y án sơ thẩm 30 năm tù đối với bị cáo Koh vì hành vi giết người và phân xác bằng cưa điện.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 24/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/may-mua-voi-gai-goi-trong-phong-tro-khach-lang-choi-bi-sat-hai-phan-xac-502020...

Nữ cổ động viên nóng bỏng bán dâm giá 4,6 triệu/ lượt

Để giúp bạn gái của mình có nhiều khách, Moore đã đăng những lời quảng cáo hấp dẫn lên các trang web, thậm chí là người...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Korea Times) (Dân Việt)
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung