Đại gia bị lừa vì mua trinh, chủ chứa hét giá 30 triệu/lần "vui vẻ"

Khách "làng chơi" bị dính quả lừa sau khi chi rất nhiều tiền để "vui vẻ" với các cô gái trong khách sạn.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Cú lừa với khách "làng chơi"

Đánh trúng tâm lý của những khách "làng chơi" chấp nhận chi tiền để được "vui vẻ" với các cô gái, chủ chứa sẽ có những chiêu trò tinh vi để đánh lừa. Khách không hề biết việc mua dâm đã trái pháp luật lại còn sập bẫy của những chủ chứa kiếm tiền bằng mọi giá.

Tháng 10/2019, cảnh sát Bogor, Tây Java, Indonesia đã bắt giữ 2 người. Đây là 2 đối tượng môi giới mại dâm. Không chỉ có vậy 2 đối tượng này còn lừa đảo khách hàng để những người đàn ông mua dâm tin rằng các cô gái còn trinh.

Hai nghi phạm được xác định là Y, 28 tuổi và GG, 29 tuổi. Cảnh sát bắt giữ 2 đối tượng này trong khi chúng đang đưa một cô gái mại dâm 20 tuổi đến khách sạn để chiều khách. 

Để tìm kiếm khách hàng, 2 chủ chứa này sử dụng các mạng xã hội khác nhau. Thông qua mạng Internet, chúng liên lạc với khách trên khắp Indonesia và môi giới các cô gái với khách nhằm kiếm được rất nhiều tiền. Mặc dù, những cô gái tham gia đường dây này không phải ai cũng còn trinh như quảng cáo.

Hai nghi phạm bị bắt.

Hai nghi phạm bị bắt.

Phía cảnh sát thông tin, 2 đối tượng này đưa cho các cô gái bán dâm một loại thuốc, không rõ tên gì. Loại thuốc này khiến cho một cô gái không còn trinh vẫn chảy máu khi làm "chuyện ấy" với khách. Chiêu thức này khiến cho khách tin tưởng đúng như lời 2 nghi phạm quảng cáo, song sự thật là họ đã bị lừa.

Những vị khách hàng "làng chơi" không biết bị lừa, vẫn chấp nhận trả số tiền lên đến 20 triệu Rupiah Indonesia (31 triệu đồng) một lần "vui vẻ". Sau khi khách trả tiền, 2 đối tượng môi giới mại dâm sẽ thu 3 triệu Rupiah Indonesia (4 triệu đồng) coi như tiền hoa hồng, số còn lại các cô gái được hưởng.

Khách chịu chi nhiều tiền một lần vui vẻ

Cảnh sát không tiết lộ con số bao nhiêu gái mại dâm dính líu đến đường dây mại dâm. Tuy nhiên, các cô gái này đến từ những ngôi làng xung quanh Bogor. Hai đối tượng môi giới đã lôi kéo họ tham gia đường dây.

Về loại thuốc mà những cô gái bán dâm được 2 đối tượng môi giới đưa vẫn chưa rõ là gì và không biết lấy từ đâu. Cảnh sát nhờ các chuyên gia kiểm tra. Tuy nhiên, theo tờ Coconuts, có thể tìm thấy những sản phẩm với lời quảng cáo tương tự như vậy được bày bán công khai trên mạng. 

Khi bắt giữ 2 đối tượng môi giới mại dâm, cảnh sát cũng thu giữ một xe hơi được dùng để chuyển các cô gái "đi khách", tiền mặt 3 triệu Rupiah Indonesia, bao cao su...

Theo một tờ báo của Indonesia, một cô gái mại dâm trong đường dây tên là KO, 20 tuổi đã được cảnh sát thẩm vấn. KO kể, cô đã 3 lần dùng thuốc để đánh lừa khách hàng là mình còn trinh tiết và "đi khách" tại khách sạn.

Đường dây này đã hoạt động được khoảng 1 năm trước khi bị triệt phá. Y và GG bị buộc tội buôn người và có thể phải đối mặt với án tù 15 năm nếu bị kết án.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 20/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ sinh 15 tuổi cầm đầu đường dây mại dâm 1,2 triệu/lần

Việc một nữ sinh mới 15 tuổi trở thành “tú bà” điều hành hết sức chuyên nghiệp một đường dây mại dâm gồm toàn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Coconut, Kompas) ([Tên nguồn])
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN