Đang “mây mưa”, gái mại dâm bắn "khách làng chơi" vì kỹ năng giường chiếu kém

Thứ Năm, ngày 09/07/2020 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Một gái mại dâm 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi rút súng bắn 2 phát vào khách hàng của mình vì người này đã “quan hệ không đúng cách” mà cô gái không biết làm cách nào để giải thích cho anh chàng xấu số.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Đang “mây mưa”, gái mại dâm bắn "khách làng chơi" vì kỹ năng giường chiếu kém - 1

Marissa Wallen đã bắn khách hàng của mình vì “quan hệ không đúng cách”.

Thoát chết kỳ diệu

Ngày 24/10/2017, cảnh sát thành phố Everett (bang Washington, Mỹ) nhận được tin báo về sự mất tích của một người đàn ông 36 tuổi. Người thông báo là cấp trên của anh này, sau khi không thấy anh này báo cáo công việc làm tại nhà và không thể liên lạc được.

Lực lượng chức năng sau đó đã có mặt tại nhà riêng của người đàn ông 36 tuổi. Tại đây, họ phát hiện nạn nhân đang ngồi dựa vào tường, vẫn còn tỉnh nhưng không cử động được. Nạn nhân lập tức được đưa đến bệnh viện, Các bác sĩ cho biết người đàn ông bị bắn 2 phát vào đầu. Điều kỳ diệu là anh vẫn sống sót.

Người hàng xóm sống cạnh đó cho biết có nghe thấy hai hay ba tiếng lớn phát ra từ nhà nạn nhân. Tuy nhiên sau đó anh không nhận thấy điều gì bất thường nên không chú ý cho đến khi cảnh sát có mặt tại ngôi nhà và đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Cảnh sát đã tiến hành thu thập băng video trên camera giám sát trong nhà nạn nhân và camera ở bậc cửa để điều tra vụ việc. Hình ảnh trên video cho thấy một người phụ nữ vội vã rời khỏi đó. Người này nhanh chóng được xác định danh tính là Marissa Wallen, 21 tuổi, là một gái mại dâm. Trước đó, Wallen từng vài lần đến ngôi nhà này phục vụ vị khách của mình.

Nguyên nhân bất ngờ

Bị cảnh sát bắt giữ, Marissa Wallen đã thừa nhận mình chính là thủ phạm của vụ nổ súng. Marissa Wallen được vị khách của mình gọi tới nhà phục vụ nhu cầu tình dục. Tuy nhiên, trong khi cả hai quan hệ với nhau, Wallen bất ngờ rút súng bắn người đàn ông 36 tuổi.

Từ lời khai của nghi phạm và điều tra của cảnh sát, nguyên nhân được xác định là do nạn nhân đã “quan hệ” không đúng với cách mà Wallen mong muốn và cô ta không biết phải giải thích sao với anh này về điều đó.

Nỗi bực tức không được giải tỏa nên Wallen đã rút súng bắn vào đầu nạn nhân. “Chúng tôi đang quan hệ với nhau nhưng anh ấy không làm được đúng như những gì tôi yêu cầu. Không kiềm chế được, tôi đã nổ súng bắn anh ấy”, Wallen khai nhận.

Sau khi bắn nạn nhân, Wallen vội rời khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân không biết sống chết ra sao, lấy theo ví tiền và thẻ tín dụng của nạn nhân để sử dụng. Cô gái này đã tiêu số tiền 12.000USD (tương đương 270 triệu đồng) của nạn nhân trước khi bị bắt giữ.

Theo bản báo cáo của cảnh sát khi bắt giữ nghi phạm, Wallen là một người "lạnh lùng, vô cảm và đầy toan tính." Wallen đã  phải đối mặt với các tội danh tấn công cấp độ một, cướp và mạo nhận danh tính của người khác để sử dụng thẻ tín dụng.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 10/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-may-mua-gai-mai-dam-ban-khach-lang-choi-vi-ky-nang-giuong-chieu-kem-50202...

Cô gái xinh đẹp bị bạn cũ cưỡng bức, tử vong sau cuộc gặp định mệnh 

Cô gái trẻ mất mạng sau lần gặp lại bạn học cũ để lại nỗi đau đớn xót xa cho gia đình và bạn bè.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo CBS News, The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung