Dẫn khách "làng chơi" về nhà qua đêm, cô gái chết tức tưởi sau cuộc "mây mưa"

Sau khi nhân viên bảo vệ chung cư báo cáo sự việc với cảnh sát, sự thật về mùi hôi thối được hé lộ.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Mùi hôi lạ trong chung cư

Năm 2018, một khu chung cư có nhiều cư dân sinh sống ở  Al Baraha, Dubai (UAE) bỗng nhiên xuất hiện mùi lạ. Ban đầu, chỉ là mùi bất thường, nhưng dần dần mùi hôi thối ngày càng rõ hơn. Điều này ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người dân. Ở một khu chung cư văn minh, hiện đại, việc xuất hiện mùi hôi như vậy là chưa bao giờ xảy ra.

Dẫn khách "làng chơi" về nhà qua đêm, cô gái chết tức tưởi sau cuộc "mây mưa" - 1

Sau khi "mây mưa", cô gái bị sát hại tại căn hộ của mình (Ảnh minh họa)

Sau khi cố gắng tìm kiếm nhưng không biết nguyên nhân từ đâu, chung cư đã dọn dẹp rác ở hành lang nhưng mùi hôi vẫn không hết. Người bảo vệ đã báo cáo về sự việc lạ với cảnh sát để cơ quan chức năng vào cuộc truy tìm. Cảnh sát nhận định mùi hôi như vậy là không bình thường và chắc chắn căn nguyên chưa được tìm ra.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định mùi hôi từ một căn hộ ở tầng 2. Căn hộ này thuộc sở hữu của một cô gái. Cảnh sát đã phá cửa vào trong sau khi không có ai mở cửa. Bên trong căn hộ có một thi thể của cô gái đã tử vong trên sàn nhà nằm dưới bồn rửa.

Cảnh sát điều tra truy lùng nghi phạm. Hung thủ đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát theo dõi và xác định được anh ta bán điện thoại di động của nạn nhân tại một cửa hàng điện thoại.

Nghi phạm 33 tuổi, người gốc Pakistan, sống ở Al Ain, UAE. Trước khi xảy ra án mạng, người này đi từ Al Ain đến Dubai và tìm một cô gái bán dâm để "vui vẻ" qua đêm. Sau khi gặp nạn nhân, 2 người ngã giá 300 AED qua đêm (1,8 triệu đồng). 

Người đàn ông đi đến căn hộ của cô gái bán dâm. Tuy nhiên, khi bước vào căn hộ, cô gái lại thay đổi mức giá. Thay vì giá 300 AED thì cô gái đòi phải trả 500 AED (3,1 triệu đồng). Người đàn ông mặc cả và muốn giảm xuống còn 150 AED (900.000 đồng), cô gái gật đầu đồng ý. 

Giết người sau khi "mây mưa"

Sau khi trả tiền cho cô gái, 2 người "mây mưa xong", người đàn ông 33 tuổi vào nhà vệ tắm rửa. Khi anh ta đi ra thì thấy cô gái đang động vào ví của mình. Vị khách "làng chơi" phát hiện cô gái bán dâm đã lấy thêm 150 AED trong ví ra mà không được phép.

Lúc đó, người này yêu cầu cô gái phải trả lại số tiền đã đánh cắp. Tuy nhiên, cô gái tuyên bố không trả lại tiền và lớn tiếng mắng mỏ. Cô yêu cầu vị khách ra khỏi căn hộ, nếu không sẽ gọi báo cảnh sát. Khi cô gái bán dâm vào phòng vệ sinh, người đàn ông này chạy theo và dùng tay bóp cổ nạn nhân dẫn đến tử vong. Sau khi gây án mạng, anh ta bỏ thi thể cô gái trên sàn nhà vệ sinh dưới bồn rửa rồi trộm tiền cùng 2 điện thoại di động. 

Anh ta khóa cửa, lên xe buýt đi về nhà mà không hề quan tâm đến tình trạng của cô gái. Suốt một thời gian không ai phát hiện ra sự việc, chỉ khi xuất hiện mùi hôi mới bắt đầu lộ ra vụ án mạng.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo thừa nhận việc quan hệ tình dục nhưng phủ nhận sát hại nạn nhân. Tuy nhiên, sau đó, người này đột ngột thay đổi lời khai và thừa nhận giết hại cô gái bán dâm. 

Sau phiên tòa, bị cáo lĩnh án tù 25 năm và sẽ bị trục xuất khỏi UAE sau khi thụ án tù xong.

--------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 21/7/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-khach-lang-choi-ve-nha-qua-dem-co-gai-chet-tuc-tuoi-sau-cuoc-may-mua-50202...

Đại gia bị lừa vì mua trinh, chủ chứa hét giá 30 triệu/lần ”vui vẻ”

Khách "làng chơi" bị dính quả lừa sau khi chi rất nhiều tiền để "vui vẻ" với các cô gái trong khách sạn.

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Gulf, National) (Dân Việt)
Những cô gái "bay đêm" Xem thêm
Báo lỗi nội dung