Nghi phạm sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình khai gì khi đầu thú?

Tại cơ quan công an, Đào Văn Thịnh đã thừa nhận hành vi phạm tội khi ra đầu thú.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, ngày 28/6, một cán bộ Công an xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, nghi phạm Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) đã thừa nhận hành vi Giết người khi ra đầu thú.

Dù vậy, Thịnh bình thản thừa nhận hành vi phạm tội và không có biểu hiện hối lỗi vì thảm án do chính tay mình gây ra.

Qua làm việc với cán bộ công an, bước đầu Thịnh khai nhận hai vợ chồng có nhiều mâu thuẫn trong quá trình chung sống. Sáng 28/6, chị Đào Thị Sim (SN 1978, vợ Thịnh) đã viết đơn và đưa đến trụ sở UBND xã Quỳnh Hoa để làm thủ tục ly dị.

Biết được tin này, Thịnh liền đến nhà bố mẹ vợ là ông Đào Đình Cửu (SN 1946) và bà Vũ Thị Mộc (SN 1946, vợ ông Cửu) để nói chuyện. Khi vào nhà, Thịnh thấy chị Sim và ông Cửu đang ngồi uống nước ở khu vực sân nhà.

Thịnh tiến đến nói chuyện thì 2 bên lời qua tiếng lại. Đỉnh điểm của cuộc cãi vã, Thịnh đã lấy dao trong nhà bố mẹ vợ rồi chém 3 người tử vong tại chỗ. Sau đó, Thịnh đến trụ sở Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Theo lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa, Đào Văn Thịnh chưa có tiền án, tiền sự nhưng là đối tượng nghiện ma tuý và nằm trong danh sách theo dõi người nghiện tại địa phương từ lâu. Đối tượng mới đi làm ăn xa và trở về địa phương trong thời gian gần đây. Khi về địa phương, Thịnh không có công ăn việc làm ổn định. Giữa chị Sim và Thịnh có 2 con gái chung.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ra đầu thú, con rể sát hại gia đình vợ ở Thái Bình nói ”các anh bắt em đi”

Theo lãnh đạo công an xã, khi ra đầu thú, Thịnh thản nhiên bắt tay các cán bộ công an đang làm việc rồi khai nhận đã giết...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Thảm án kinh hoàng ở Thái Bình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN