Bi kịch của gái bán hoa sau cuốc “tàu nhanh” hơn 1 triệu đồng: Mất tích bí ẩn

Thứ Ba, ngày 29/06/2021 04:00 AM (GMT+7)

Dù người bạn cảm thấy lo ngại vì số tiền vị khách làng chơi đồng ý trả cao một cách bất thường, Jonetta McKown vẫn quyết định đi vì cô cần tiền.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Do thi thể đã phân hủy nặng, cảnh sát không thể xác định được bất kỳ manh mối nào trên người nạn nhân. Cuộc điều tra tưởng chừng đi vào ngõ cụt cho tới khi cảnh sát tìm thấy cơ hội cuối cùng nằm ở mép băng dính trên thi thể cô gái.

Vị khách bất thường

Jonetta McKown (hay còn gọi là Jodi) được nhìn thấy lần cuối cùng vào ngày 16/9/1995. Thời điểm đó, cô hành nghề mại dâm dọc con đường South Broadway thuộc thành phố Wichita (bang Kansas, Mỹ).

Ngày 17/9/1995, sau một ngày không thấy Jodi trở về, bạn của cô là Kevin Permenter đã gọi đến cảnh sát với đầy vẻ lo lắng báo tin bạn mình lên xe người lạ và chưa thấy quay lại.

Theo Kevin Permenter, khoảng 1h17 sáng 16/9, một người tài xế xưng là Chester Higgenbotham tới gần nói chuyện với họ. Chester nói rằng anh ta đến từ Arizona và hỏi Kevin có biết nơi mua ma túy không. Sau đó, Chester đề nghị Jodi "tàu nhanh" với giá 50 USD (hơn 1 triệu đồng) cho 10-15 phút “mây mưa” với anh ta. Jodi đã chấp nhận lời đề nghị này và để Kevin trở về phòng trọ của mình.

Một lúc sau, Jodi quay lại. Cô nói rằng Chester đã đồng ý trả cho cô ấy 200 USD để qua đêm với anh ta và cùng đi tìm cocaine. Người bạn bảo Jodi đừng đi, nhưng Jodi nói rằng cô ấy cần tiền. Số tiền 100 USD nhận trước được Jodi để lại phòng trọ.

Bi kịch của gái bán hoa sau cuốc “tàu nhanh” hơn 1 triệu đồng: Mất tích bí ẩn - 1

Vị khách đề nghị Jodi "tàu nhanh" với giá 50 USD (Ảnh minh họa)

Người bạn cảm thấy lo ngại vì số tiền Chester đồng ý trả cho Jodi cao một cách bất thường kèm theo việc đi qua đêm cùng anh ta. Cô liền ghi lại số xe của Chester Higgenbotham.

Từ thông tin người bạn cung cấp, cảnh sát tìm ra chiếc xe ô tô của vị khách lạ mặt được đăng ký dưới cái tên là Matthew Murphy sống ở thị trấn Newton gần đó. Kết quả so sánh lý lịch, các bức ảnh, dấu vân tay và giấy tờ quản lý xe đã chứng minh Matthew và Chester là một. Anh ta có hồ sơ tội trộm cắp trong nhiều năm.

Sự bất ngờ của người vợ

Chester thừa nhận đã đón Jodi nhưng đã chở Jodi ra bến xe buýt lúc 3h sáng ngày 16/9. Tuy nhiên, điều tra viện nhận thấy thời gian Chester nói không phù hợp với thời gian hoạt động xe buýt ở Wichita, kể cả buýt nội đô hay buýt đường dài.

Điều tra viên sau đó đã thẩm vấn vợ của Chester là Vicki Brault. Vicki cho biết cô kết hôn với Matthew Murphy vào tháng 11/1994. Cô hoàn toàn không biết chồng mình còn có cái tên khác là Chester Higgenbotham và khá bất ngờ khi được cảnh sát thông báo điều này.

Khi được hỏi về đêm Jodi biến mất, Vicky cho biết tối ngày 15/9 cô đi làm về và thấy mảnh giấy nhắn của chồng, nói là đi lấy phụ tùng cho chiếc xe đang sửa ở gara thuê của gia đình. Đến 3h sáng hôm sau chưa thấy chồng về, cô đi sang gara tìm thì bắt gặp chồng mình cùng một cô gái lạ ở trong xe. Chester nói với cô rằng người phụ nữ này là bạn của một người bạn và đi nhờ về nhà.

Mặc dù chồng ngăn không cho đến gần nhưng Vicky vẫn nhìn thấy một phụ nữ tóc nâu ngồi ở ghế phụ. Vicki cho biết người phụ nữ không có vẻ gì là bị thương. Vicky sau đó to tiếng rồi về trước.

Cảnh sát đã thực hiện lệnh khám xét nơi ở của Chester. Tuy nhiên, họ không tìm thấy điều gì khả nghi.

Dựa trên thông tin thu được từ người vợ, điều tra viên tiến hành thẩm vấn lại Chester.

(Còn nữa)

-----------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Bi kịch của gái bán hoa sau cuốc “tàu nhanh” hơn 1 triệu đồng vào 4h ngày 30/6/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-kich-cua-gai-ban-hoa-sau-cuoc-tau-nhanh-hon-1-trieu-dong-mat-tich-bi-an-502...

Dẫn gái bán hoa về ”tòm tem”, khách làng chơi gây tội ác khi vừa cởi quần áo

Cuộc gặp của cô gái với "khách làng chơi" tại nhà đã biến thành thảm kịch đáng sợ.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất
Theo Đàm Anh (Theo Findlaw) (Dân Việt)
sự kiện Bi kịch của gái bán hoa sau cuốc “tàu nhanh” hơn 1 triệu đồng
Báo lỗi nội dung