Vụ con rể gây thảm án 3 người chết ở Thái Bình: Vợ đơn phương ly hôn

Theo chính quyền địa phương, chị Sim đã làm đơn ly hôn đến chính quyền địa phương nhưng Thịnh không đồng ý.

Vụ con rể gây thảm án 3 người chết ở Thái Bình: Vợ đơn phương ly hôn - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ chồng chém chết cả nhà vợ ở Thái Bình, ngày 28/6, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, đoàn cán bộ xã Quỳnh Hoa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Nghi phạm gây án là Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa).

Nạn nhân trong vụ án là ông Đào Đình Cửu (SN 1946), bà Vũ Thị Mộc (SN 1946, vợ ông Cửu) và chị Đào Thị Sim (SN 1978, con gái ông Cửu, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang).

Theo vị lãnh đạo địa phương, nguyên nhân vụ án bước đầu xác định do mâu thuẫn gia đình giữa chị Sim và Thịnh, tuy nhiên nguyên nhân cụ thể vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

“Chị Sim đã làm thủ tục ly hôn đến chính quyền địa phương, tuy nhiên Thịnh không đồng ý. Chúng tôi cũng đã làm công tác hoà giải nhưng không được”, vị lãnh đạo này thông tin.

Vị lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa cũng cho hay, Thịnh và chị Sim có hai người con gái. Sau khi Thịnh gây án, hai cháu đang được người thân tạm thời chăm sóc. Cả 3 nạn nhân đã được gia đình tổ chức hậu sự và đang đưa đi hỏa táng.

Trước đó, khoảng 8h05 ngày 28/6, Đào Văn Thịnh đến nhà bố vợ là ông Đào Đình Cửu để nói chuyện. Thời điểm này, trong nhà có ông Cửu, bà Vũ Thị Mộc và vợ Thịnh là chị Đào Thị Sim. 

Trong lúc nói chuyện, giữa Thịnh và 3 người nhà vợ xảy ra mâu thuẫn dẫn tới xô xát. Thịnh đã dùng dao sát hại ông Cửu, bà Mộc và chị Sim khiến các nạn nhân tử vong tại chỗ.

Gây án xong, Thịnh đến Công an xã Quỳnh Hoa đầu thú.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thảm án kinh hoàng ở Thái Bình, chồng chém vợ và bố mẹ vợ tử vong

Trong lúc nói chuyện, Thịnh đã dùng dao chém nhiều nhát khiến vợ là chị Sim và bố mẹ vợ tử vong.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Thảm án kinh hoàng ở Thái Bình Xem thêm
Báo lỗi nội dung