Vụ chồng chém tử vong 3 người nhà vợ: Thắt tim cảnh hai đứa trẻ khóc đòi mẹ

Bà H. không thể tin được con trai mình đã gây nên thảm án kinh hoàng. Người mẹ già đã không thể chợp mắt khi nghĩ về người con dâu đã ra đi mãi mãi bởi chính tay con trai mình.

Nghi phạm Đào Văn Thịnh (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ thảm án kinh hoàng. Ảnh: Tiền phong

Nghi phạm Đào Văn Thịnh (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ thảm án kinh hoàng. Ảnh: Tiền phong

Liên quan đến vụ chồng sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình, ngày 29/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thái Bình vẫn đang tạm giữ hình sự Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình) để điều tra, làm rõ hành vi Giết người.

Nạn nhân trong vụ án là ông Đào Đình Cửu (SN 1946), bà Vũ Thị Mộc (SN 1946, vợ ông Cửu) và chị Đào Thị Sim (SN 1978, con gái ông Cửu, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang).

Tối 28/6, bà H.T.H (SN 1946, mẹ Thịnh) chưa thể yên giấc bởi người con thứ 3 là Thịnh đã gây nên thảm án kinh hoàng khi sát hại con dâu bà và vợ chồng ông thông gia.

Chia sẻ với PV, bà H. kể, vợ chồng bà đã nghe được chuyện vợ chồng Thịnh lục đục với nhau nhiều ngày qua. Đến sáng 26/6, chị Sim quyết định về nhà bố mẹ đẻ sống. Biết tin này, vợ chồng bà H. đều hiểu con trai và con dâu đã không thể hàn gắn tình cảm.

Bà H.T.H nghẹn ngào kể lại buổi sáng định mệnh gây nên thảm kịch cho nhà thông gia và bi kịch cho gia đình mình.

Bà H.T.H nghẹn ngào kể lại buổi sáng định mệnh gây nên thảm kịch cho nhà thông gia và bi kịch cho gia đình mình.

Theo lời bà H, chị Sim về làm dâu đã 10 năm, sinh hạ 2 con gái, một cháu 9 tuổi và một cháu 3 tuổi. Suốt 10 năm làm dâu nhà chồng, chị Sim không gây điều tiếng gì, hết sức hiếu thảo với bố mẹ chồng.

“Nhiều lúc hai mẹ con tâm sự với nhau rất tình cảm. Tôi cũng nói với hai đứa nếu không sống được với nhau thì thôi, đường ai nấy đi và không đụng chạm gì đến nhau nữa.

Hai cháu nội tôi từ bé đã bám mẹ. Thường ngày mẹ đi làm về muộn, hai cháu cũng chờ mẹ ăn cùng”, bà H. nghẹn ngào tâm sự.

Đến sáng 28/6, chị Sim về bảo bố chồng đưa sổ hộ khẩu. Thịnh đội mũ bảo hiểm đi trước còn chị Sim đi sau. Lúc đó, bà H. mải làm vườn nên chỉ nghĩ hai con đã thống nhất cùng nhau làm thủ tục ly hôn.

“Một lúc sau, chồng tôi hoảng hốt về bảo thằng Thịnh gây hoạ. Tôi nghe không ra nên giục ông nhà sang bảo ông bà thông gia né đi. Chẳng ngờ chuyện đã muộn. Nó ngu, nó bức xúc thì nó phải chịu, nhưng tội nó gây ra thì các cháu nhỏ cũng gánh chịu nhiều cho nó.

Giờ tôi chỉ thương các cháu tôi, chuyện xảy ra thì sau này các cháu sẽ đi về đâu? Từ chiều đến giờ hai cháu cứ hỏi mẹ cháu đâu mà tim tôi cứ thắt lại. Cô nó phải đưa đi chơi cho hai cháu quên đi nhưng lát nữa về lại khóc đòi mẹ”, bà H. kể lại buổi sáng định mệnh của gia đình bà và nhà thông gia.

Trước đó, khoảng 8h05 sáng cùng ngày, Thịnh đến nhà bố vợ là ông Cửu để nói chuyện. Lúc này, trong nhà có ông Cửu và vợ là bà Mộc cùng con gái là chị Sim.

Quá trình nói chuyện, Thịnh và gia đình vợ xảy ra mâu thuẫn, đối tượng đã dùng dao chém gục ông Cửu, bà Mộc và chị Sim. Ba nạn nhân tử vong tại chỗ ngay lúc đó.

Gây án xong, Thịnh đến trụ sở công an làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghi phạm sát hại vợ và bố mẹ vợ ở Thái Bình khai gì khi đầu thú?

Tại cơ quan công an, Đào Văn Thịnh đã thừa nhận hành vi phạm tội khi ra đầu thú.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Thảm án kinh hoàng ở Thái Bình Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN