Tiết lộ không ngờ về nghi phạm gây thảm án kinh hoàng ở Thái Bình

Quá trình chung sống, Thịnh và chị Sim thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không thể hoà giải.

Tiết lộ không ngờ về nghi phạm gây thảm án kinh hoàng ở Thái Bình - 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ thảm án.

Liên quan đến vụ chồng chém chết cả nhà vợ ở Thái Bình, chiều 28/6, một lãnh đạo UBND xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cho biết, cơ quan công an vẫn đang tạm giữ Đào Văn Thịnh (SN 1979, trú thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa) để phục vụ công tác điều tra vụ án Giết người xảy ra trên địa bàn xã.

Nạn nhân trong vụ án là ông Đào Đình Cửu (SN 1946), bà Vũ Thị Mộc (SN 1946, vợ ông Cửu) và chị Đào Thị Sim (SN 1978, con gái ông Cửu, vợ Thịnh - cùng trú thôn Bái Trang).

Theo vị này, mặc dù chưa có tiền án, tiền sự nhưng Đào Văn Thịnh là đối tượng nghiện ma tuý và nằm trong danh sách theo dõi người nghiện tại địa phương từ lâu. Quá trình chung sống, Thịnh và chị Sim thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không thể hoà giải.

“Thịnh có một thời gian vào miền Nam để làm ăn. Thời gian gần đây, đối tượng trở về địa phương rồi lên TP.Thái Bình làm việc. Kinh tế gia đình Thịnh thuộc dạng bình thường, tuy nhiên hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khi chung sống”, vị này thông tin.

Suốt thời gian chung sống, Thịnh và chị Sim có 2 người con gái. Gần đây, chị Sim quyết định làm thủ tục ly hôn với Thịnh nhưng đối tượng không đồng ý. Sau nhiều lần làm đơn ly hôn và gửi đến chính quyền địa phương, UBND xã Quỳnh Hoa cũng mời chị Sim và Thịnh đến trụ sở làm công tác hoà giải nhưng bất thành.

Liên quan đến vụ việc, cũng trong chiều 28/6, chia sẻ với PV, chị B.X. (Trú thôn Bái Trang, hàng xóm của nghi phạm và nạn nhân) cho hay, Thịnh không có công ăn việc làm ổn định và là đối tượng nghiện tại địa phương.

“Chị Sim bỏ về nhà đẻ ở khoảng 1 tháng nay do thường xuyên bị Thịnh đánh đập. Đến sáng nay, khi Thịnh sang nhà bố mẹ vợ thì sự việc xảy ra", chị S. kể.

Trước đó, khoảng 8h05 sáng cùng ngày, Thịnh đến nhà bố vợ là ông Cửu để nói chuyện. Lúc này, trong nhà có ông Cửu và vợ là bà Mộc cùng con gái là chị Sim.

Quá trình nói chuyện, Thịnh và gia đình vợ xảy ra mâu thuẫn, đối tượng đã dùng dao chém gục ông Cửu, bà Mộc và chị Sim. Ba nạn nhân tử vong tại chỗ ngay lúc đó.

Gây án xong, Thịnh đến trụ sở công an làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tiet-lo-khong-ngo-ve-nghi-pham-gay-tham-an-kinh-hoang-o-thai-binh-502021286185...

Vụ con rể gây thảm án 3 người chết ở Thái Bình: Vợ đơn phương ly hôn

Theo chính quyền địa phương, chị Sim đã làm đơn ly hôn đến chính quyền địa phương nhưng Thịnh không đồng ý.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
Thảm án kinh hoàng ở Thái Bình Xem thêm
Báo lỗi nội dung