Bỏ ra trăm triệu cho kẻ buôn người sang Anh, cô gái vỡ mộng khi sa chân vào ổ mại dâm

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Có người đặt chân đến "miền đất hứa" nhưng cuối cùng phải bán dâm vì chẳng có lựa chọn nào khác.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bỏ ra trăm triệu cho kẻ buôn người sang Anh, cô gái vỡ mộng khi sa chân vào ổ mại dâm - 1

Chân dung "tú ông" Sean Kang Wong.

Kiếm tiền từ các nhà thổ

Nhìn bên ngoài Sean Kang Wong, 34 tuổi, sống ở ANh dường như chẳng có vẻ gì là một "tú ông" điều hành đường dây mại dâm và buôn bán người để kiếm tiền. Tháng 7/2019, Sean Kang Wong đã lĩnh án tù về tôi điều hành nhà thổ và buôn bán người. 

Trước đây, Sean Kang Wong là một doanh nhân. Nhưng khi công việc kinh doanh thất bại, Sean Kang Wong chuyển sang điều hành nhà thổ như một cách kiếm tiền cho bản thân để bù đắp những gì đã mất sau khi sự nghiệp kinh doanh không như ý. Trong thời gian từ tháng 11/2017 đến tháng 2/2018, anh ta kiếm được 38.000 bảng Anh.

Sean Kang Wong là người đăng các quảng cáo mại dâm, thuê nhà, mua bao cao su và tiếp nhận thông tin mua dâm từ khách hàng. Lúc chưa bị bắt, Sean Kang Wong điều hành các nhà thổ ở New Bridge Street, Truro và Battery Street, Plymouth. Chúng nằm ở các vị trí khác nhau nhưng đều được kết nối với nhau.

Tháng 9/2018, Sean Kang Wong bị bắt lần đầu tiên sau khi có thông tin anh ta buôn bán một số phụ người Trung Quốc ở Anh trước khi dùng những người này làm gái mại dâm trong nhà thổ. Các hoạt động của họ đều được đặt dưới sự giám sát và kiểm soát của những người có liên quan đến việc kinh doanh của Sean Kang Wong. 

Sau khi phát hiện một nhà thổ thứ hai ở Plymouth, cảnh sát phát hiện mối liên hệ của Wong với cả 2 "động" mại dâm. Anh ta bị bắt giữ và tạm giam chờ ra tòa.

Chi tiền sang Anh rồi phải bán dâm

Bỏ ra trăm triệu cho kẻ buôn người sang Anh, cô gái vỡ mộng khi sa chân vào ổ mại dâm - 2

Bên trong "động" mại dâm.

Khi người đàn ông này bị bắt, một số nạn nhân đã được cảnh sát bảo vệ và nhờ sự hỗ trợ từ các chuyên gia. 

"Động" mại dâm đầu tiên mà cảnh sát đột kích là ngôi nhà ở New Bridge Street. Sự việc diễn ra sau khi chủ căn nhà 2 phòng ngủ được đồn đại là được sử dụng làm nơi bán dâm. Lúc cảnh sát "ập" vào, có một nam giới trốn trong nhà vệ sinh. Vị khách này cho biết anh ta thấy quảng cáo mại dâm trên mạng và liên hệ.

Tại hiện trường, cảnh sát thu được một túi đựng bao cao su, các đồ dùng khác và đồng phục học sinh.

Một người phụ nữ 37 tuổi là gái mại dâm cho biết cô đã trả 40.000 tệ (120 triệu đồng) cho một kẻ buôn người để được đưa đến Anh từ Trung Quốc. Sau khi bỏ ra số tiền trên, cô nghĩ được làm việc trong lĩnh vực sức khỏe và sắc đẹp nhưng khi đến nơi mới phát hiện bản thân là một người nhập cư bất hợp pháp. 

Người này cho biết, cuối cùng mại dâm là cách duy nhất để kiếm tiền.  Ngoài 2 "động" mại dâm trên, 2 địa điểm khác cũng là nơi các gái mại dâm hoạt động và đưa tiền về cho "tú ông" này.

Cảnh sát đánh giá đây là sự việc nghiêm trọng và quá trình điều tra phức tạp. Sau phiên tòa, Sean Kang Wong lĩnh án 7 năm tù. 

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 31/10/2019.

Nữ sinh bị ép bán dâm trên xe tải vì... mất ”cái ngàn vàng”

Người bố vô nhân tính đã xây dựng một kế hoạch bài bản để đưa con gái 16 tuổi chính thức bước chân vào ngành công...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Cornwallie) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung