Đi “dạt nhà”, cô gái bị ép bán dâm để “trả ơn”

Thứ Hai, ngày 28/10/2019 13:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái trẻ chưa đủ 18 tuổi đã "rơi" vào tình thế tiến thoái lưỡng nan sau khi nhận được sự giúp đỡ từ các nam thanh niên xa lạ.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Lợi dụng cô gái "dạt nhà"

Lợi dụng sự cả tin của cô gái trẻ bỏ nhà đi, 3 nam thanh niên người Anh gồm Jake Cairns (21 tuổi), Jack McNally (21 tuổi) và Brandon Sharples (20 tuổi) đã ép cô gái này bán dâm và làm "chuyện ấy" với 30 khách. Gia đình không có bất cứ thông tin nào của cô gái nên vô cùng lo lắng, và đã quyết định báo cáo sự việc với cảnh sát. 

Mọi chuyện bắt đầu từ khi nạn nhân bỏ đi khi đang sống với bà ngoại. Cô gái không có chỗ nào để đi, không thể trở về với bà và cũng chẳng muốn sống với mẹ. Bỏ đi trong sự bồng bột của tuổi trẻ, cô gái không nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ bước sang một ngã rẽ khác từ đó.

Đi “dạt nhà”, cô gái bị ép bán dâm để “trả ơn” - 1

(Ảnh minh họa)

Trên đường đi, cô gái trẻ gặp Jake Cairns, 21 tuổi. Từ những người xa lạ, cô gái trở thành bạn của anh ta sau khi cảm nhận được sự thân thiện và tử tế. Không những không giúp đỡ hay khuyên răn cô gái quay trở về mà nam thanh niên này còn cho nạn nhân uống rượu và dùng ma túy. Từ một người không biết đi đâu về đâu, cô có một chỗ ở, như vậy cũng cảm thấy ấm lòng. Tuy nhiên, những điều cô gái được nhận không phải là miễn phí. 

Khi hai bên đã quen biết nhau, Jake Cairns gợi ý nạn nhân nên bán dâm để "trả ơn". Mặc dù bản thân biết cô gái chưa đủ 18 tuổi, nhưng Jake và hai người bạn là Jack McNally (21 tuổi) và Brandon Sharples (20 tuổi) vẫn quảng cáo dịch vụ bán dâm trên mạng, sau khi chụp ảnh nạn nhân trong tình trạng khỏa thân và bịa đặt là cô gái đã đủ 18 tuổi.

Cô gái trở thành gái mại dâm ngay tại chỗ ở. Trong thời gian 4 ngày, nạn nhân "đi khách" với 30 người. Hằng ngày, cô chào khách ở cửa trước trong tình trạng không mặc gì bên trong, bên ngoài chỉ khoác một chiếc áo choàng. Ba đối tượng điều hành việc bán dâm yêu cầu cô gái đập xuống sàn ra hiệu khi có vấn đề gì cần giúp đỡ.

Sau khi khách vào trong nhà sẽ được cô gái dẫn lên tầng trên. Tại đây, Jake Cairns sẽ đứng ra thương thảo giá cả "đi khách". Lúc đã thống nhất được giá cả phù hợp, cô gái sẽ "chiều" khách trong phòng.

Bị đối xử như... "món hàng"

Cô gái chỉ được đưa ra ngoài khi đi mua đồ ăn và tắm, bởi vì nơi ở không có chỗ tắm rửa. Tuy nhiên, mọi hành động của cô đều bị 3 nam thanh niên giám sát chặt chẽ nhằm ngăn bỏ trốn hay báo cảnh sát. 

Thậm chí, trong một lần không chịu tiếp khách, nạn nhân đã bị Jake Cairns đánh đập không thương tiếc. Khi ra ngoài mua đồ ăn hay đi tắm, cô gái luôn có người đi theo. Tất cả mọi sự theo sát này nhằm mục đích đảm bảo cô gái vẫn có thể đưa tiền về.

Ngày 13/6/2015, cảnh sát đột kích và giải cứu cho cô gái. Khi cuộc đột kích diễn ra, cảnh sát phát hiện cô gái chỉ mặc quần lót và áo ngực.  Sau khi được giải cứu, nạn nhân được đưa tới bệnh viện để điều trị bệnh lây qua đường tình dục do quan hệ không an toàn với khách "làng chơi".

Mặc dù nạn nhân được giải cứu, nhưng ký ức về những ngày tháng kinh hoàng "đi khách" sẽ còn ám ảnh mãi. Nạn nhân bị ảnh hưởng tâm lý trong thời gian trước mắt và lâu dài. Thậm chí, cô tuyên bố không còn niềm tin vào bất cứ ai xung quanh mình.

Vị công tố viên tại phiên tòa xét xử 3 nam thanh niên điều hành việc bán dâm cho biết, cô gái bị đối xử như một món hàng vì mục đích kiếm tiền của cả 3 bị cáo. Sau phiên tòa xét xử, cả 3 bị cáo lĩnh án 18 năm tù.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 29/10/2019.

Bị chị dâu ép sử dụng ma túy và bán dâm nhiều lần, bé gái mắc căn bệnh khủng khiếp

Việc một bé gái 11 tuổi đã bị chị dâu ép sử dụng ma túy để không thể chống cự và buộc phải chấp nhận bán dâm...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung