Quý ông "khát tình" chi gần 3 triệu cho 90 phút "ân ái" cùng gái làng chơi

Thứ Sáu, ngày 25/10/2019 13:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Muốn được nhận tiền từ "tú ông" và hành nghề, các cô gái phải bắt đầu "đi khách" không công cho 20 người 

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Quý ông "khát tình" chi gần 3 triệu cho 90 phút "ân ái" cùng gái làng chơi - 1

Các cô gái được đưa từ Thái Lan sang Singapore và hoạt động dưới sự quản lý của Lee. (Ảnh minh họa).

Đường dây xuyên quốc gia

Năm 2015, Lee Si Hong (người Singapore) biết một người đàn ông có biệt danh là "ông chủ" (sống ở Thái Lan). Sau khi quen biết, Lee Si Hong đồng ý giúp người đàn ông này đưa phụ nữ từ Thái Lan vào Singapore bán dâm.

Trong khoảng 2 năm, kể từ tháng 4/2016, Lee là người liên lạc với các cô gái muốn hành nghề mại dâm trước khi họ sang Singapore và sắp xếp chuyến đi cho các cô gái này.

Lee Si Hong có trong tay ít nhất 9 gái mại dâm đến từ Thái Lan hoạt động ở 3 nhà thổ, quảng cáo dịch vụ mại dâm trên mạng và thu về 85.370 đô la Singapore (~1,4 tỷ đồng) trong thời gian trên.

Khi những cô gái hành nghề bán dâm đến Singapore, Lee sắp xếp công việc cho họ và yêu cầu các cô gái đưa những bức ảnh sexy cho mình. 

Công việc của Lee là quản lý hoạt động mại dâm, tìm kiếm khách, sắp xếp các địa điểm được thuê để làm nhà thổ, quản lý 3 nhà thổ... "Tú ông" này cũng là người đứng ra thu tiền bán dâm của các cô gái. Các cô gái đòi khách trả từ 150 đô la Singapore - 160 đô la Singapore/90 phút (~2,5 triệu đồng - 2,7 triệu đồng/90 phút) quan hệ. 

Tuy nhiên, để được nhận 80 đô la Singpore và nhận tiền ăn từ "tú ông" sau một lần "đi khách", các cô gái phải phục vụ không công cho 20 khách hàng. 

Từ tháng 4/2016 đến tháng 4/2018, Lee được trả 1.000 đô la Singapore/tháng (~17 triệu đồng) vì đứng ra điều hành đường dây. Sau này, Lee thỏa thuận ăn chia với người có biệt danh "ông chủ" ở Thái Lan với tỷ lệ 50/50 cho đến ngày 19/9/2018 - thời điểm anh ta bị bắt. 

Điều hành đường dây vì thiếu tiền?

Đêm 19/9/2018, cảnh sát tiến hành đột kích vào 3 "động" mại dâm. Lee bị bắt cùng các cô gái bán dâm. Tại các "động" này, cảnh sát thu giữ khăn, bao cao su, một cuốn sổ tay.

Lee thừa nhận là người quản lý các gái mại dâm đến từ Thái Lan. Cảnh sát còn thu được một số điện thoại, máy tính xách tay tại nhà và xe của người đàn ông này. 

Lee quảng bá dịch vụ mại dâm trên mạng để có thể được nhiều người biết đến và có được khách hàng nhiều hơn. Các công tố viên cho hay, 3 nhà thổ ảnh hưởng đến các khu dân cư. Ngoài ra, trong đường dây này có yếu tố xuyên quốc gia vì các cô gái được đưa từ Thái Lan sang Singapore.

Luật sư bào chữa cho hay, thân chủ của anh ta đã nhận tội.  "Không có sự ép buộc, không lạm dụng gái mại dâm, không ai trong số họ chưa đủ tuổi thành niên", luật sư lập luận.

Theo luật sư, thân chủ có 2 con và kết hôn với một người nước ngoài. Thời điểm bắt đầu điều hành đường dây mại dâm, Lee đối mặt với đau đầu về các khoản tài chính. Lee phải thanh toán các hóa đơn y tế cho con bị mắc bệnh động kinh. Mặt khác, Lee cũng phải lo chi phí trang trải tiền học phí cho con gái ở trường quốc tế. Lee chưa có tiền án tiền sự nào ở thời điểm bi bắt. "Tú ông" này có thể phải lĩnh án 18 tháng tù. 

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 26/10/2019.

Bị chị dâu ép sử dụng ma túy và bán dâm nhiều lần, bé gái mắc căn bệnh khủng khiếp

Việc một bé gái 11 tuổi đã bị chị dâu ép sử dụng ma túy để không thể chống cự và buộc phải chấp nhận bán dâm...

Chia sẻ
Theo Việt Phong  (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung