Mê muội “tú ông”, mẹ ép con gái “quan hệ” với hơn 200 đàn ông trong một tháng

Thứ Bảy, ngày 26/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của gã bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ đã nhẫn tâm đã ép con gái ruột trở thành gái bán dâm khi chỉ mới 12 tuổi.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Mê muội “tú ông”, mẹ ép con gái “quan hệ” với hơn 200 đàn ông trong một tháng - 1

Chân dung "tú ông" Gary John Devine.

Kiếm tiền từ thân xác con

Vụ lạm dụng trẻ em nghiêm trọng xảy ra năm 2010 từng khiến người dân nước Úc vô cùng phẫn nộ. Theo đó, một người phụ nữ 41 tuổi sinh sống ở bang Tasmania (Úc), cùng bạn trai Gary John Devine (51 tuổi) đã bị bắt với tội danh ép buộc và môi giới mại dâm trẻ vị thành niên. Bất ngờ thay, đối tượng mà người phụ nữ đã nhẫn tâm biến thành một món hàng trong ngành công nghiệp thân xác lại chính là con gái ruột chỉ mới 12 tuổi của mình.

Theo cáo trạng, Gary John Devine vốn là một "tú ông" chuyên mối lái gái bán hoa đồng thời cũng điều hành một đường dây mua bán dâm trẻ vị thành niên ở Glenorchy, ngoại ô thành phố Hobart, thuộc bang Tasmania.

Gary và mẹ của nạn nhân bắt đầu hẹn hò trước đó vài tháng. Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của bạn trai, người phụ nữ 41 tuổi đã cho mượn hình đăng quảng cáo về con gái mình trên các trang web đen với cái tên Angela và nói dối rằng cô bé đã 18 tuổi. Sau đó, Gary lại gợi ý người tình  ép con gái quan hệ tình dục với những kẻ hám “của lạ” để kiếm lời. Đang “say men tình” lại có tiền chi tiêu, người mẹ nhanh chóng gật đầu.

Nếu có khách gọi, cô bé 12 tuổi sẽ được mẹ đưa tới địa điểm hẹn trước hoặc buộc phải tiếp khách ngay tại căn nhà mà Gary thuê làm nơi mà đường dây của hắn hoạt động. Tất nhiên, cô bé cũng bị buộc phải giả vờ đã trên 18 tuổi khi khách làng chơi thắc mắc. Số tiền mà khách làng chơi phải trả cho mỗi lần "vui vẻ" là 100 USD cho nửa tiếng. 

Trả giá

Dù rất hoảng sợ nhưng bé gái không dám kể cho bất cứ ai về những gì đã xảy ra. Vậy là chỉ trong vòng một tháng, cô bé đáng thương phải "tiếp" tới hơn 200 người đàn ông.

Cảnh sát cho biết Gary John Devine và bà mẹ độc ác cùng nhau chia chác lợi nhuận thu được trên thân xác của chính con gái mình và tất cả số tiền đó đều bị đem nướng hết vào ma túy.

Sau khi sự việc vỡ lở, hành động tàn ác của cặp đôi này khiến dư luận vô cùng bức xúc, căm phẫn. Họ đã lên tiếng chỉ trích người mẹ vô cảm, nhẫn tâm đẩy con mình vào “địa ngục trần gian” khi đang ở tuổi vị thành niên.

Cuối cùng, cả 2 kẻ lạm dụng, ép trẻ vị thanh niên quan hệ với người khác giới để thu lợi bất chính đã phải trả giá bằng 10 năm tù giam vào năm 2010. Trong tù, bà mẹ mất nhân tính ép con trở thành gái mại dâm bị các tù nhân khác cô lập và bắt nạt.

Sau 7 năm bị giam giữ, người mẹ này đã được tạm tha trước hạn vào ngày 22/5/2017 do có thái độ cải tạo tốt trong thời gian thi hành án. Bên cạnh đó, phía tòa án cũng cho biết một trong những lý do khiến bà ta được tạm tha là vì bản thân cũng từng bị ngược đãi và lạm dụng.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 27/10/2019.

Quý ông ”khát tình” chi gần 3 triệu cho 90 phút ”ân ái” cùng gái làng chơi

Muốn được nhận tiền từ “tú ông“ và hành nghề, các cô gái phải bắt đầu “đi khách“ không công cho 20 người 

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung