Không “đi khách” đủ 25 triệu mỗi ngày, thiếu nữ bị hành hạ tàn nhẫn

Thứ Năm, ngày 31/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Để được tự do, những cô gái 16 tuổi buộc phải trả cho chủ chứa hơn 1 tỷ đồng. Họ không còn cách nào khác là phải liên tục bán dâm trong 14 tiếng và phải kiếm được hơn 25 triệu mỗi ngày.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Không “đi khách” đủ 25 triệu mỗi ngày, thiếu nữ bị hành hạ tàn nhẫn - 1

Các thiếu nữ được giải cứu khỏi một nhà chứa bí mật.

Đường dây quy mô

Tháng 9/2016, cảnh sát đã bất ngờ ập vào và giải cứu được 21 gái mại dâm ở độ tuổi 16 khỏi một nhà chứa bí mật tại khu du lịch Ibiza (Tây Ban Nha). Đây là kết quả của sự phối hợp giữa cảnh sát Ibiza, Cục Cảnh sát châu Âu và lực lượng cảnh sát Đức trong một chiến dịch truy quét quy mô lớn các băng đảng buôn người hoạt động tại hòn đảo này.

Các nhà điều tra cho biết, đảo Ibiza thu hút rất đông lượng khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng. Điều này khiến các băng đảng mọc lên như nấm, họ có khu vực độc quyền của riêng mình với đội ngũ gái mại dâm hùng hậu.

Cảnh sát nói rằng họ đã gặp rất nhiều khó khăn để triệt phá ổ mại dâm này vì hoạt động ngầm của nó và các cô gái không ở một chỗ cố định. Bên trong nhà chứa, họ tìm thấy nhiều cọc tiền với các tờ tiền mệnh giá 50 euro được nhét trong những đôi giày.

Khi cảnh sát đến nơi, họ thấy 17 cô gái phải sinh hoạt chen chúc trong một căn phòng chỉ vẻn vẹn 30 mét vuông, 4 cô gái khác thì ngủ trong một chiếc giường đơn. Các nạn nhân đều là người Nigeria. Họ bị buộc phải "phục vụ" khách 14 tiếng mỗi ngày. Các cô gái ở đây phải kiếm được 1000 Euro (hơn 25 triệu đồng) cho mỗi ngày tiếp khách nếu không họ sẽ bị đánh đập dã man bằng gậy gộc và buộc phải quỳ nhiều giờ.

Sau cuộc đột kích, 24 nghi phạm đã bị bắt giữ, trong đó có hai “má mì” cầm đầu. Bảy tài sản của băng nhóm ở Tây Ban Nha và Đức cùng 20 tài khoản ngân hàng giao dịch đã bị đóng băng.

Khoản nợ khó trả

Không “đi khách” đủ 25 triệu mỗi ngày, thiếu nữ bị hành hạ tàn nhẫn - 2

Nhiều cọc tiền được giấu trong những đôi giày.

Theo lời khai của các nạn nhân, họ đều bị dụ dỗ đến Tây Ban Nha bằng những lời hứa giả mạo về việc làm ổn định, thu nhập cao nhưng họ không ngờ đó là địa ngục. Cuộc sống nơi quê nhà khó khăn nên những thiếu nữ đang ở độ tuổi trăng tròn dễ dàng bị sập bẫy. Họ bị đưa tới châu Âu bằng thuyền và máy bay.

Họ tới Tây Ban Nha đúng vào dịp mùa đông nên bị chủ chứa giữ lại “đi khách” trên đất liền. Tới mùa hè, khi hòn đảo thiên đường Ibiza tràn ngập khách du lịch, tất cả phải di chuyển tới đây để tham gia vào đường dây du lịch mại dâm.

Những cô gái trẻ bị bắt ở trong một căn hộ nhỏ và chỉ được phép ra ngoài để mua thức ăn hoặc đi gặp khách hàng. Họ bị gán khoản nợ từ trên trời rơi xuống lên tới 50.000 bảng Anh (hơn 1 tỷ đồng) cho chi phí di chuyển, sinh hoạt ở trời Tây và chỉ được tự do khi đã trả hết số nợ này. Muốn như vậy họ bắt buộc phải bán thân xác của mình để phục vụ được nhiều khách hơn.

Các thiếu nữ không dám làm trái lời chủ chứa nếu không sẽ bị đánh đập. Ngoài ra, họ còn bị ép làm nghi lễ tà thuật và tuyên thệ trung thành với băng đảng nếu không các thành viên trong gia đình sẽ bị giết chết.

Dù đã may mắn được cảnh sát giải cứu nhưng các nạn nhân cho biết, bản thân họ cũng không biết đi đâu về đâu, không biết làm gì để kiếm ra tiền vì gia đình nơi quê nhà của họ quá nghèo.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 1/11/2019.

Nữ sinh bị ép bán dâm trên xe tải vì... mất ”cái ngàn vàng”

Người bố vô nhân tính đã xây dựng một kế hoạch bài bản để đưa con gái 16 tuổi chính thức bước chân vào ngành công...

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo The Sun) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung