Gieo giấc mơ đổi đời, hotgirl nóng bỏng ép các cô gái dự tiệc sex trên du thuyền

Chủ Nhật, ngày 27/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Các cô gái phải "đi khách" trên những du thuyền và khách sạn sang trọng, đưa về nguồn tiền cho "tú bà" nóng bỏng.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Lời hứa cơ hội làm người mẫu

Liliana del Carmen Campos Puello (người Colombia) sở hữu vẻ ngoài nóng bỏng, quyến rũ người đối diện. Cô cũng thường xuyên đăng các hình ảnh sang chảnh về cuộc sống riêng tư lên mạng xã hội. Nhờ được nhiều người biết đến, các bài đăng này nhận được nhiều lượt thích, bình luận và Liliana del Carmen Campos Puello được xem là ngôi sao trên mạng xã hội.

Thậm chí, cô không ngại khoe những xấp tiền kiếm được khiến người khác phải tròn mắt. Vậy nhưng điều mà mọi người thắc mắc là cô làm gì để có được nhiều tiền như vậy. Câu trả lời dần sáng tỏ khi Liliana del Carmen Campos Puello bị bắt giữ hồi tháng 7/2018. Ngoài cô, còn có 17 người khác bị bắt trong một chiến dịch của cảnh sát.

Gieo giấc mơ đổi đời, hotgirl nóng bỏng ép các cô gái dự tiệc sex trên du thuyền - 1

Chân dung "tú bà" Liliana del Carmen Campos Puello.

Điều khiến cho mọi người sốc hơn là cô đứng sau một đường dây mại dâm cao cấp. Cô ta kiếm tiền từ các cô gái ở tuổi vị thành niên "đi khách". Thông tin này khiến nhiều cư dân mạng choáng và họ dần vỡ lẽ về những gì cô ta khoe khoang là kết quả của việc làm đen tối, không ai có thể chấp nhận được.

Các công tố viên cho biết, khách hàng của cô ở hàng cao cấp, người nổi tiếng và giàu có sẵn sàng chi tiền để tham gia các bữa tiệc. Cuộc đột kích của cảnh sát phát hiện có 250 cô gái chưa đủ tuổi thành niên bị xăm hình lên cơ thể. Cuộc đột kích diễn ra sau khi các cô gái bị dụ dỗ đến resort ở Colombia để làm người mẫu nhưng sự thật không phải như lời "tú bà" nóng bỏng hứa hẹn. 

"Tú bà" nóng bỏng thích khoe của

Liliana del Carmen Campos là người đứng ra làm giấy tờ, gửi tiền chi phí đi lại dưới vỏ bọc các cô gái sẽ có cơ hội trở thành người mẫu. Nhưng mọi hứa hẹn đều tan biến. Khi đến nơi, các cô gái bị tước hết giấy tờ, đồ đạc và bị ép thành gái mại dâm. Các đối tượng được Liliana del Carmen Campos dụ dỗ có hoàn cảnh nghèo khó. Cô ta đánh trúng tâm lý muốn kiếm tiền , đổi đời của các cô gái.

Các cô gái phải tham dự những bữa tiệc sex trên du thuyền hay các khách sạn sang trọng. Campos Puello giới thiệu các cô gái cho những khách hàng tiềm năng sẵn sàng trả tiền. Trước mỗi sự kiện diễn ra, hotgirl nóng bỏng này sẽ tự tay chọn các cô gái phù hợp nhất trong danh sách mà cô ta đang có.

Trong khi các cô gái phải "đi khách" trong những bữa tiệc đáng sợ thì Liliana del Carmen Campos Puello lại giàu có nhanh trông thấy. Cô sẵn sàng khoe túi, ví, quần áo hàng hiệu cho mọi người thấy trên mạng. 

Gieo giấc mơ đổi đời, hotgirl nóng bỏng ép các cô gái dự tiệc sex trên du thuyền - 2

Cô là người thích khoe tiền, sự giàu cso lên mạng.

Ở một hình ảnh khác cô ta nằm trên một chiếc thuyền, cơ thể diện bộ bikini để lộ đường cong quyến rũ và tận hưởng cuộc sống sang chảnh một cách rất thư thái. Tất cả những gì cô ta khoe là sống dựa vào tiền các cô gái kiếm được khi "vui vẻ" với khách.

Đằng sau vẻ nóng bỏng, Liliana del Carmen Campos Puello từng có tiền án. Cô từng bị kết án 2 năm 7 tháng tù vì dính líu đến buôn bán ma túy. Ở thời điểm đó, cô cũng được xác định nhập cư bất hợp pháp vào Mỹ.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 28/10/2019.

Mê muội “tú ông”, mẹ ép con gái “quan hệ” với hơn 200 đàn ông trong một tháng

Nghe theo lời dụ dỗ ngon ngọt của gã bạn trai làm chủ chứa, bà mẹ đã nhẫn tâm đã ép con gái ruột trở thành gái bán...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung