Nữ sinh bị ép bán dâm trên xe tải vì... mất "cái ngàn vàng"

Thứ Ba, ngày 29/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Người bố vô nhân tính đã xây dựng một kế hoạch bài bản để đưa con gái 16 tuổi chính thức bước chân vào ngành công nghiệp tình dục.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Nữ sinh bị ép bán dâm trên xe tải vì... mất "cái ngàn vàng" - 1

Chân dung người cha vô nhân tính Scott Robinson.

Kiếm tiền từ thân xác con

Tại phiên xử của tòa án quận Harris, bang Texas ngày 13/3/2017, Scott Robinson (46 tuổi) đến từ Baytown, Texas đã phải nhận bản án 30 năm tù sau khi cúi đầu thừa nhận hành vi nhẫn tâm cưỡng ép con gái 16 tuổi bán dâm. Vụ việc nghiêm trọng đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Cuộc điều tra bí mật với sự phối hợp của cảnh sát và lực lượng đặc nhiệm chống bóc lột trẻ em đã được tiến hành sau khi Trung tâm quốc gia về trẻ em mất tích và bị bóc lột (NCMEC) nhận được một cuộc gọi nặc danh thông báo về hành vi của Scott Robinson.

Cảnh sát sau đó đã tìm cách khôi phục thông tin từ điện thoại di động và các thiết bị khác, nơi diễn ra các cuộc trò chuyện giữa cô gái, người cha mất nhân tính và các khách hàng. Scott Robinson đã bị bắt vào tháng 6/2015.

Theo cáo trang, ban đầu Robinson đã đưa con gái đến trạm dừng xe tải mỗi đêm rồi bắt thiếu nữ phải gõ cửa xe để “chào hàng” với các tài xế. Nếu họ đồng ý, cô gái sẽ chui vào xe và quan hệ tình dục.

Từ ngày ép con đi bán dâm, cuộc sống của Robinson trở nên thoải mái khi các khoản phí sinh hoạt và nợ nần được trang trải dễ dàng. Thấy việc làm này có thể giúp mình kiếm được món hời lớn mà không tốn nhiều công sức, Robinson bắt đầu đưa con gái 16 tuổi chính thức bước chân vào ngành công nghiệp tình dục.

Phải bán dâm vì không còn trinh

Kế hoạch “kinh doanh” được Robinson xây dựng hết sức bài bản với những cách quảng cáo con gái trên các trang web đen. Trong phần giới thiệu, Robinson đã mô tả con gái mình là một thiếu nữ hoàn hảo với vẻ đẹp “gợi cảm, ngọt ngào và rất sạch sẽ”. Robinson còn dạy con cách thu hút cũng như trả lời khách hàng mua dâm. Nếu có khách gọi, Robinson sẽ đích thân đưa con gái tới địa điểm hẹn trước. Số tiền mỗi lần “đi khách” cũng được nâng lên so với trước đây

Tại đồn cảnh sát, cô gái 16 tuổi nói rằng mình phải tiếp nhiều khách hàng trong một đêm và cha cô là người giữ hết tiền. Việc này bắt đầu kể từ khi cô bị cha phát hiện không còn trong trắng bởi đã quan hệ tình dục với bạn trai. “Ông ấy nói rằng nếu tôi đã có hành động như một gái mại dâm thì tôi sẽ tiếp tục phải làm như vậy”, thiếu nữ cho biết.

Đã rất nhiều lần cô gái van xin cha hãy dừng lại nhưng đều bị dọa nạt. Dù rất hoảng sợ, cô cũng ái không dám kể cho bất cứ ai về những gì đã xảy ra. Cô không có cách nào để lên tiếng vì cha cô là người thân duy nhất của cô, mẹ cô đã chết cách đó không lâu.

Nạn nhân sau đó đã được điều trị tâm lý cũng như sức khỏe. Cô cũng chuyển tới sống với một người họ hàng để có thể quên đi những điều khủng khiếp đã xảy ra với mình.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 30/10/2019.

Gieo giấc mơ đổi đời, hotgirl nóng bỏng ép các cô gái dự tiệc sex trên du thuyền

Các cô gái phải “đi khách“ trên những du thuyền và khách sạn sang trọng, đưa về nguồn tiền cho “tú bà“ nóng bỏng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, People) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung