Bịa chuyện bị cưỡng hiếp, chàng trai lộ chuyện "đi khách" ở biệt thự sang chảnh

Sau khi bị đánh bất tỉnh, nam đầu bếp bị 2 khách "làng chơi" trộm đồ và đưa đi bán để chia chác.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bịa chuyện bị cưỡng hiếp, chàng trai lộ chuyện "đi khách" ở biệt thự sang chảnh - 1

Đầu bếp nam bịa chuyện bị cưỡng bức nhưng đã thay đổi lời khai khiến nhiều người bất ngờ (ảnh minh họa).

Lời khai thay đổi

K.E, 29 tuổi là một đầu bếp người Philippines làm việc tại Dubai (Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất). Ngoài nghề đầu bếp, anh ta cũng "đi khách" để kiếm tiền. 

Tháng 6/2016, cảnh sát Dubai nhận được một cuộc gọi từ K.E. Anh ta cho biết, bản thân bị 2 người đàn ông tấn công.

Khi cảnh sát đến hiện trường, K.E xuất hiện với má bị sưng đau. K.E cho biết, anh ta bị tấn công khi đang đi trên đường. Bản thân không hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra và không bao giờ gây thù chuốc oán với ai để bị đánh như vậy. Chưa dừng lại ở đó, anh ta còn bị những người lạ mặt ép vào trong ô tô. Sau đó, K.E bị đưa đến một biệt thự. Tại đây, K.E bị ép quan hệ tình dục. Tờ GMA News cho hay, đầu bếp này khai anh ta bị cưỡng hiếp.

Khi nhìn thấy tình cảnh của K.E, ai cũng nghĩ đó là một câu chuyện có thật. Anh ta được đưa về đồn cảnh sát lấy lời khai sau đó được chuyển đến bệnh viện để điều trị các vết sưng trên mặt do bị tấn công từ những người không quen biết.

Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, K.E đột ngột thay đổi lời khai khiến câu chuyện có một nội dung hoàn toàn khác. Thực tế những người tấn công đầu bếp này không phải là người lạ, họ cũng chẳng ép buộc anh ta lên ô tô như lời khai ban đầu.      

K.E cho hay, anh ta đi cùng với 2 nam thanh niên người Dubai trong ô tô đến chỗ làm "chuyện ấy" để nhận được một khoản tiền. Hai vị khách "làng chơi" là một nam thanh niên 21 tuổi và một nam thanh niên 25 tuổi. Hai bên đã thương lượng với nhau tại bãi biển trước khi về biệt thự. 

Bị tấn công và cướp tài sản

Sau khi làm "chuyện ấy", K.E đột nhiên bị nam thanh niên 25 tuổi tấn công, đánh và cướp đồ đạc. K.E cho biết bị mất trộm 3.000 AED tiền mặt, căn cước và điện thoại di động.    

Trước khi làm "chuyện ấy" với 2 khách nam, cả 3 người đã có một bữa ăn tối cùng nhau. Cú tấn công của vị khách "làng chơi" khiến K.E bất tỉnh. Khi anh ta tỉnh lại thì phát hiện một số tài sản bị mất. Cũng theo lời khai của K.E, 2 người tấn công anh ta không phải là lạ mặt mà là bạn. Ngoài việc làm đầu bếp, K.E còn bán dâm.        

Nam thanh niên 21 tuổi là người mua dâm cho biết, K.E yêu cầu anh ta không nói chuyện với bất kỳ người phụ nữ hay người đàn ông nào khác, thậm chí không được nói chuyện với mẹ và chỉ là của K.E mà thôi. Khi nghe những lời đó từ K.E, nam thanh niên 25 tuổi còn lại tỏ ra khó chịu và tấn công K.E.                

Tại đồn cảnh sát, nam thanh niên 25 tuổi thừa nhận tấn công nam đầu bếp và lấy túi của K.E để dạy cho anh ta một bài học. Sau khi lấy được tài sản, 2 người bán điện thoại và chia chác tiền bạc cùng nhau. Cả 2 đã thừa nhận tấn công K.E và ăn trộm tài sản.            

Tòa án đã kết án 2 nam thanh niên 6 tháng tù và K.E 6 tháng tù. K.E sẽ bị trục xuất khỏi Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất sau khi thụ án xong.    

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 19/8/2019.

               

Ham lương cao, cô gái bị ”tú ông” ép ”đi khách” 15 lần/ngày trong ký túc xá

Hơn 50 cô gái trẻ nhẹ dạ đã mắc bẫy một băng đảng ma cô và phải chấp nhận bán dâm tới 15 lần mỗi ngày tại nhiều...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Gulf, GMA News)  (Dân Việt)
Bí ẩn sau những đường dây mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung