Nhà mốt bị la ó vì tố váy cưới công nương Anh là hàng nhái

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 14:47 PM (GMT+7)

Những chia sẻ của Emilia Wickstead đã vấp phải phản đối dữ dội từ những người yêu quý hoàng gia Anh.

Nhà mốt bị la ó vì tố váy cưới công nương Anh là hàng nhái - 1

Chiếc váy cưới tinh tế mà tân công nương Meghan mặc hôm 19/5 được rất nhiều người yêu thích

Emilia Wickstead, một nhà thiết kế thời trang người New Zealand hiện đang hoạt động tại Anh mới đây đã làm rộ lên tranh cãi khi cô này cho rằng chiếc váy cưới màu trắng muốt mà tân công nương Anh diện hôm 19/5 là sản phẩm “nhái”!

Theo Emilia Wickstead thì thiết kế cổ thuyền đến từ nhà mốt Givenchy mà công nương Meghan Markle khoác lên mình trong hôm diễn ra hôn lễ thế kỷ rất giống với một thiết kế nằm trong bộ sưu tập của cô. Đáng nói là trong khi thiết kế của Givenchy được cho là có giá lên đến 200 ngàn bảng Anh (tương đương gần 6 tỷ đồng) thì thiết kế của Emilia chỉ có giá 7000 bảng Anh (tương đương khoảng 200 triệu).

Chưa dừng lại ở việc “tố” chiếc váy cưới mà dân tình vẫn bàn tán suốt cả chục ngày qua là sản phẩm đạo nhái, Emilia Wickstead còn thẳng thừng chê nó quá rộng so với tân công nương, thậm chí cả kiểu tóc của Meghan cũng không khiến nhà thiết kế đến từ New Zealand hài lòng!

Ngay lập tức, những chia sẻ của Emilia Wickstead đã vấp phải phản đối dữ dội từ những người yêu quý hoàng gia Anh. Họ không phủ nhận tài năng của nữ thiết kế, nhưng cho rằng những lời cáo buộc của cô là hết sức vô lý và chỉ thể hiện rằng cô làm việc rất thiếu chuyên nghiệp,

Nhà mốt bị la ó vì tố váy cưới công nương Anh là hàng nhái - 2

Nhưng Emilia Wickstead, nhà thiết kế yêu thích của công nương Kate lại cho rằng nó là sản phẩm “nhái” thiết kế của cô

Emilia Wickstead là một nhà thiết kế tài năng. Cô ấy đã nhiều lần chịu trách nhiệm cho trang phục của công nương Kate. Nhưng thật xấu hổ khi cô ấy chọn cách này (đăng lên mạng xã hội) để đưa ra nghi vấn về nguồn gốc của chiếc váy. Sao cô ấy không đi mà gặp thẳng Givenchy ấy?

Những lời bình luận của Emilia Wickstead về váy cưới của công nương Meghan thật thiếu chuyên nghiệp! Liệu công nương Kate còn muốn gắn bó với nhà thiết kế yêu thích của mình sau vụ này không nhỉ?

Không chỉ bày tỏ thái độ không vừa ý với nhà thiết kế “ruột” của công nương Kate, dường như các fan của công nương Meghan nói riêng và hoàng gia Anh nói chung đã làm gì đó, khiến cho tài khoản Twitter của Emilia Wickstead hiện nay không thể truy cập được!

Trước váy cưới của tân công nương Meghan, chiếc váy cưới lộng lẫy công nương Kate mặc hồi 2011 cũng bị không ít nhà thiết kế cho rằng đã “mượn” ý tưởng của họ! Điển hình như vụ việc dính dáng tới cái tên Christine Kendall, bà chủ của một studio nhỏ ở Hertfordshire.

Nhà mốt bị la ó vì tố váy cưới công nương Anh là hàng nhái - 3

Váy cưới của công nương Kate hồi năm 2011 cũng vấp phải nhiều nghi vấn về chuyện “mượn” ý tưởng

Kendalll cho rằng nếu không có bản phác thảo của bà, đám cưới hoàng gia sẽ không bao giờ có được những hình ảnh đáng nhớ về chiếc váy cưới quá hoàn hảo của công nương Kate!

Thực hư sự việc tới nay vẫn chưa được kiểm chứng. Song có lẽ hoàng gia Anh đã chuẩn bị tinh thần cũng như có thừa sự kiên nhẫn để đối phó với những tin đồn thế này!

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo

Cái gọi là “hiệu ứng Meghan” quả không thể xem thường!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Đám cưới Hoàng gia Anh