"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William

Thứ Tư, ngày 05/12/2012 16:49 PM (GMT+7)

Một họa sĩ pháp y Mỹ đã tạo ra những bức hình cho thấy con trai hoặc con gái của Hoàng tử Anh William và vợ Kate Middleton sẽ như thế nào... và đảm bảo đứa bé rất đáng yêu.

  

Với đôi mắt xanh thẳm, làn da sáng và mái tóc đen dày của Kate, đứa trẻ sắp chào đời chắc chắn là một người đẹp của hoàng gia.

Tuy nhiên, cho dù là trai hay gái thì đứa trẻ khó mà có được mái tóc vàng như bà chúng - Công nương xứ Wales Diana, Joe cho hay.

"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William - 1

"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William - 2

Họa sĩ Mullins đã nghiên cứu các bức ảnh gần đây của cặp đôi trên và sử dụng những công nghệ máy tính mới nhất để dự đoán đứa trẻ nhìn sẽ như thế nào trong những năm đầu đời.

Nếu đứa bé là con trai, nó sẽ thừa hưởng nhiều nét của hoàng tử William. Mullins đã tạo ra hình ảnh đứa bé có đôi tai nổi tiếng và mái tóc rẽ ngôi của William.

Nếu là gái, đứa bé được dự đoán gần giống Kate, với trán cao, khuôn mặt hình trái tim và mái tóc nâu dài.

"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William - 3

"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William - 4

Trước đây, Mullins từng tạo dựng hình ảnh về đứa con của những cặp đôi nổi tiếng như Brad Pitt và Angelina Jolie.

Người lập ra trang web được ưa chuộng Morph Thing là Charanjeet Kondal đã chọn lọc những nét đặc biệt nhất của William và Kate rồi kết hợp chúng để tạo ra một đứa bé. Hình ảnh được tạo ra khác hẳn với những gì Mullins tạo ra. Theo đó, đứa trẻ có mái tóc thưa và đôi tai nhô ra.

Dù không được đẹp như sản phẩm mà họa sĩ Mullins tạo ra song đứa trẻ vẫn có những nét rất giống với Kate và William.

"Hình ảnh đầu tiên" về con hoàng tử William - 4

William và Kate định giữ kín thông tin về đứa trẻ tới Giáng sinh mới công bố, song sau khi Kate phải nhập viện thì thông tin cô mang bầu đã được công khai.

Kate, 30 tuổi, được cho là đang mang bầu từ 6-8 tuần. Thông tin này đã khiến hàng triệu người trên thế giới vui mừng, kể cả gia đình của họ.

Theo Hoài Linh (Vietnamnet/DailyMail)
sự kiện Đám cưới Hoàng gia Anh