Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo

Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 09:08 AM (GMT+7)

Cái gọi là “hiệu ứng Meghan” quả không thể xem thường!

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo - 1

Hôn lễ đã khép lại nhưng chủ đề về váy cưới của tân công nương vẫn được người ta bàn tán

Hôn lễ giữa hoàng tử Harry và Meghan Markle đã kết thúc viên mãn, song những “từ khóa” xung quanh đám cưới thế kỷ này vẫn cứ khiến người ta bàn tán mãi. Một trong những “từ khóa” ấy là “váy cưới”.

Trong sự kiện trọng đại của hoàng gia Anh diễn ra hôm 19/5, tân công nương đã mặc tới hai thiết kế, một là chiếc váy trễ vai của Givenchy với voan đội đầu dài hàng chục mét, hai là chiếc đầm cổ yếm hết sức duyên dáng đến từ nhà mốt Stella McCartney.

Được biết, ngay khi Meghan bước ra từ chiếc xe chở tân nương với thiết kế của Givenchy, một nhà may áo cưới đến từ Sydney, Úc đã lập tức phác họa một sản phẩm tương tự và hoàn thiện nó sau 10 giờ may vá.

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo - 2

Sản phẩm copy của một nhà may áo cưới đến từ Úc

Và đến nay, dù hôn lễ đã kết thúc tới cả tuần, các sản phẩm “nhái” lại hai thiết kế tuyệt đẹp mà công nương đã khoác lên người vẫn cứ trình làng mỗi ngày, đều như vắt chanh.

Boohoo, một thương hiệu bình dân đã mở ra cơ hội cho các cô gái yêu thích thiết kế mà tân công nương đã diện trong buổi tiệc chiêu đãi sau lễ cưới. Được biết, thiết kế đến từ nhà mốt Stella McCartney đã ngay lập tức “cháy hàng”, dù có thông tin cho rằng giá trị của thiết kế nhìn tưởng đơn giản này lên tới 80 ngàn bảng Anh (tương đương khoảng 2,4 tỷ đồng).

Cũng màu trắng muốt tinh khôi, cũng phần cổ yếm duyên dáng, song không cần là người tinh ý cũng thừa sức nhận ra phiên bản đến từ Boohoo thua xa Stella McCartney cả về độ mềm mại, độ vừa vặn cũng như phần đuôi váy hết sức tinh tế. Nhưng với cái giá chưa tới 700 ngàn, thiết kế của Boohoo vẫn được xem là có thể chấp nhận được!

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo - 3

Bản “dupe” của thiết kế đến từ nhà mốt Stella McCartney có giá chưa tới 700 ngàn, thuộc về thương hiệu bình dân Boohoo

Cũng nằm trong trào lưu “học hỏi”, một vài thương hiệu khác như Missguided hay Alexis đã nhanh chóng cho ra đời bản “dupe” của siêu phẩm Givenchy (có khả năng trị giá tới 200 ngàn bảng Anh, tương đương gần 6 tỷ đồng).

Trong khi thiết kế của Alexis đang được giảm giá từ 7,6 triệu xuống còn 3,8 triệu đồng thì người anh em song sinh đến từ Missguided sở hữu mức giá không tưởng: 1 triệu đồng!

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo - 4

Alexis và Missguided cũng là hai thương hiệu chịu khó “học hỏi” các thiết kế công nương Meghan đã mặc

Thế mới biết, cái gọi là “hiệu ứng Meghan” quả không thể xem thường! Được biết, chiếc đầm màu nude của thương hiệu Goat mà tân công nương mới mặc để dự sinh nhật lần thứ 70 của bố chồng cô – Thái tử Charles cũng đang trong tình trạng sold out (hết hàng).

Váy cưới công nương Anh bị “nhái” với giá bèo - 5

Thiết kế này được dự đoán chẳng bao lâu nữa sẽ có hàng “nhái” vì hàng chính hãng đã cháy hàng!

Váy cưới của 2 nàng dâu hoàng gia liên tiếp bị copy

Dự kiến trong thời gian tới, các cô dâu hâm mộ hoàng gia Anh sẽ có rất nhiều lựa chọn hợp túi tiền.

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
sự kiện Đám cưới Hoàng gia Anh