Xe "khỉ" Honda Monkey có bản 2024 với nhiều trang bị chất

Sự kiện: Honda

Honda tại Mỹ mới đây đã chính thức giới thiệu tới thị trường phiên bản 2024 của mẫu minibike Monkey. 

Phiên bản Honda Monkey 2024 thực chất là bản cập nhật màu sắc mới, các trang bị khác trên xe không đổi. Hai phiên bản màu mới là màu đen kèm yên xe đen và màu đỏ trắng kèm yên xe đỏ. Cả hai đều chung mức giá bán là 4.299 USD - khoảng 109 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt theo tỷ giá hiện tại. 

Xe "khỉ" Honda Monkey có bản 2024 với nhiều trang bị chất - 1

Giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế minibike đặc trưng, Honda Monkey 2024 sử dụng cụm đèn pha tròn được bao quanh bởi dải crom cao cấp. Cùng với đèn chiếu hậu và xi nhan thì toàn bộ hệ thống chiếu sáng trên xe đều sử dụng công nghệ LED hiện đại. 

Mẫu mô tô này cũng được trang bị cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần được làm tròn, hiển thị đầy đủ các thông số xe giúp người điều khiển có thể nắm bắt được tình trạng xe một cách dễ dàng nhất. Xe sở hữu kích thước gọn nhẹ với chiều cao yên chỉ 775mm cùng tay lái đặt ngang.

Xe "khỉ" Honda Monkey có bản 2024 với nhiều trang bị chất - 2

Monkey 2024 sử dụng phanh đĩa thủy lực đường kính 220mm cho phía trước và 190mm cho phía sau, có ABS cho bánh trước đảm bảo an toàn trong vận hành. Mẫu mô tô này cũng vẫn sử dụng động cơ xy lanh đơn dung tích 125cc như phiên bản trước đó đảm bảo sức mạnh cho sự di chuyển linh hoạt trong đường phố thường ngày. 

Xe "khỉ" Honda Monkey có bản 2024 với nhiều trang bị chất - 3

Xe sử dụng vành 12 inch kèm lốp không săm kích thước trước sau lần lượt là 120/80-12 và 130/80-12. Kích thước lốp lớn tạo sự ổn định khá tốt cho xe trong quá trình vận hành trên đường phố, đồng thời linh hoạt hơn khi di chuyển trên các địa hình khác nhau. 

Nguồn: [Link nguồn]

Hầu hết các phiên bản của vua tay ga Honda SH 125i đang chững giá, riêng bản Thể thao có giá thực tế tăng cao rất mạnh so với giá đề xuất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẢO NAM ([Tên nguồn])
Honda Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN