Suzuki Hayabusa đạt kỷ lục tốc độ 434 km/h, ngang Bugatti Veyron Super Sport

Sự kiện: Suzuki Siêu xe Bugatti

Với tốc độ 434 km/h, Suzuki Hayabusa sau khi được tinh chỉnh có tốc độ sánh ngang tốc độ của siêu xe Veyron Super Sport.

Tay đua Guy Martin lập kỷ lục tốc độ mới, với tốc độ 434 km/h với "Thần gió" Suzuki Hayabusa. Chiếc xe Hayabusa sau khi được độ lại đã sở hữu công suất 830 mã lực.  

Như chúng ta có thể nhìn thấy ở video trên, chỉ sau khi vút ga, chiếc xe biến khỏi tầm mắt của người xem chỉ trong tích tắc. Với tốc độ 434 km/h, bản Suzuki Hayabusa độ còn sánh ngang tốc độ của siêu xe Veyron Super Sport được trang bị khối động cơ W16 quad-turbo, đạt vận tốc tối đa 431 km/h.

"Thần gió" Suzuki Hayabusa được tinh chỉnh đạt công suất 830 mã lực

"Thần gió" Suzuki Hayabusa được tinh chỉnh đạt công suất 830 mã lực

Đây không phải là cuộc đua tốc độ đầu tiên với Hayabusa của Guy Martin, anh từng ghi kỷ lục 413 km/h với trên một chiếc Suzuki Hayabusa kèm dàn quây tiêu chuẩn. 

Thần gió Hayabusa trong tiếng Nhật có nghĩa là chim ưng Pergerine, một loài chim có khả năng đạt tới tốc độ 322 km/h và là kẻ chuyên đi săn loài chim két. Vận tốc tối đa của Hayabusa lên tới gần 397 km/h, nó được xếp trong bảng danh sách những siêu mô tô nhanh nhất thế giới.

Bộ đôi Honda CB1300 SP ra mắt, các tay đua ”thổn thức”

Honda sẽ bổ sung màu mới vào đầu dòng CB1300, các tùy chọn màu mới sẽ được thương hiệu Nhật Bản phát hành vào ngày...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Suzuki Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN