Lộ siêu xe Ducati Panigale V4 Superleggera phủ carbon cực "độc"

Sự kiện: Ducati

Những bức ảnh rò rỉ đã xuất hiện cho chúng ta thấy hình ảnh đầu tiên về mẫu Ducati Panigale V4 Superleggera phiên bản đặc biệt. Phiên bản này có thể sẽ định nghĩa lại cuộc đua mã lực đang "hot" hiện nay.

Với nghĩa là "siêu sáng" trong tiếng Ý, Superleggera theo truyền thống của Ducati được sử dụng khi sản xuất một phiên bản đặc biệt của sportbike hàng đầu với trọng lượng siêu nhẹ, các mẫu Panigale 1199 và 1299 trước đây đều nhận được các phiên bản như vậy.

 Ducati Panigale V4 Superleggera 

 Ducati Panigale V4 Superleggera 

Ducati Panigale V4 Superleggera phiên bản đặc biệt nhận được nhiều phụ kiện carbon, khung phụ hoàn toàn mới. Thiết kế đuôi cũng được sửa đổi, xung quanh đèn phía sau được làm bằng carbon. V4 Superleggera được trang bị cánh gió tương tự người anh em Panigale V4 R.

Chiếc xe nhận được nhiều phụ kiện carbon

Chiếc xe nhận được nhiều phụ kiện carbon

Chiếc máy mới này cũng sử dụng bộ bánh xe carbon BST Rapid Tek 10 chấu như đã thấy trên 1299 Superleggera, cũng như thân xe bằng sợi carbon mới dựa trên mẫu Panigale V4R.

Không giống như 1299 Superleggera trước đó, phiên bản mới này dường như không sử dụng khung carbon, mà thay thế vào đó là khung nhôm tương tự như Panigale V4 R hiện nay. Ngoài ra còn có một hệ thống ống xả Akrapovic titan được sửa đổi, tương tự như chiếc được trang bị cho Ducati Panigale V4 25 ° Anniversario 916.

Chiếc xe sẽ được tăng tốc và vào cua nhanh hơn

Chiếc xe sẽ được tăng tốc và vào cua nhanh hơn

Xe cũng nhận được phuộc NPX 25-30 được điều chỉnh thủ công tương tự như Panigale V4R của WSB, giúp tiết kiệm khoảng 600 g so với phuộc bán chủ động được tìm thấy trên V4S 1.103 cc. Ngoài ra xe còn có một giảm xóc phía sau TTX36 có thể điều chỉnh hoàn toàn.

Rất có thể xe sẽ được ra mắt trong sự kiện Ducati 2020 World Premiere vào ngày 23/10

Rất có thể xe sẽ được ra mắt trong sự kiện Ducati 2020 World Premiere vào ngày 23/10

V4 Superleggera sẽ có khả năng tăng tốc nhanh hơn, có thể dễ dàng giữ tốc độ cao trong cua và rút ngắn quãng đường phanh.

Nếu Ducati tiết lộ chiếc xe trong năm nay, nó sẽ được ra mắt tại sự kiện Ducati 2020 World Premiere vào ngày 23/10 tới.

Xe cổ điển hai bánh BMX Urban: Giải pháp tuyệt vời cho giao thông đô thị

Chiếc xe cổ điển BMX Urban đi kèm với tất cả mọi thứ bạn có thể cần cho việc đi lại hàng ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Ducati Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN