"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020

Sự kiện: Xe máy Yamaha

Yamaha gần đây đã tiết lộ một phiên bản cập nhật của chiếc MT-03. Mô hình này nhận được cập nhật cho hệ thống treo, kiểu dáng và một màn hình LCD mới.

Đèn LED hoàn toàn

"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020 - 1

Yamaha MT-03 sở hữu phong cách hung dữ hơn với các anh chị em gia đình MT Series. Đầu đèn full LED mang dáng vóc của đàn anh MT-09 với dải LED định vị 2 bên. Thiết kế này có lẽ được nâng cấp từ hệ thống đèn trên đàn em MT-15 nhưng được làm liền lạc và hầm hố hơn.

Cụm đồng hồ LCD kỹ thuật số hoàn toàn

"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020 - 2

Yamaha MT-03 mới nhận được cụm đồng hồ LCD kỹ thuật số hoàn toàn, hiển thị màu trắng trên nền đen, và theo Yamaha thì cách thiết kế này giúp người dùng dễ quan sát hơn.

Tay lái định vị cao hơn

"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020 - 3

Tay lái được định vị lại và góc cạnh hơn để tăng điểm kiểm soát cho người lái. Nó cũng giúp giữ trọng tâm người lái ở phía trước để tăng sự ổn định phía trước của xe.

Phuộc mới

"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020 - 4

Hệ thống phuộc được điều chỉnh từ phuộc thông thường sang phuộc ngược KYB đường kính 37 mm ở phía trước. Bộ phuộc này cũng được lấy từ mô hình YZF-R3 mới nhất. Trong khi giảm xóc sau vẫn là giảm xóc đơn. Phuộc ngược này đáp ứng đúng thị hiếu của người dùng.

Bình xăng gò lại

"Giải phẫu" 5 điểm mới trên Yamaha MT-03 2020 - 1

Bình xăng của xe được làm lại, góc cạnh và hiện đai hơn với các đường nét tạo điểm nhấn cho bên hông, tạo thành "đường cong" mềm mại cho xe.

Suzuki Katana Yoshimura Limited chỉ vỏn vẹn 10 chiếc trên toàn thế giới

Suzuki Pháp đã tạo ra bản Katana tùy chỉnh Yoshimura của riêng mình, số lượng bán chỉ hạn chế đúng 10 chiếc trên toàn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bạch Dương ([Tên nguồn])
Xe máy Yamaha Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN