Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng

Sự kiện: Xe piaggio

Piaggio Việt Nam vừa ra mắt phiên bản đặc biệt nhân kỷ niệm 25 năm kể từ khi chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt.

Hướng tới những người trẻ tuổi và đam mê thời trang và thể thao. Piaggio Việt Nam vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm với màu xanh bơ Green Avocado. Màu xanh đặc biệt dành cho những tín đồ đam mê các dòng xe tay ga Piaggio. Với phiên bản đặc biệt này, Liberty cũng khẳng định mạnh mẽ lý tưởng đồng hành cùng người trẻ trong việc định hình phong cách cá nhân.

Phiên bản này còn ghi dấu ấn bằng bộ tem “25th” – kỷ niệm 25 năm kể từ ngày chiếc Liberty đầu tiên được ra mắt. Thiết kế tem kích thước lớn trên cả thân xe và yếm xe, cùng tem số 25 màu đỏ trên vành đen giúp mang đến cho phiên bản đặc biệt cái nhìn tổng thể vừa hài hòa, vừa nổi bật. 

Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng - 1

Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng - 2

Đồng hồ điện tử màn hình LCD hiện đại cùng đèn định vị trước công nghệ LED cũng là những chi tiết hoàn thiện thêm vẻ ngoài năng động cho chiếc xe. Ngoài ra, yên xe với chất liệu da mới co dãn 2 chiều mang lại trải nghiệm tự tin và thoải mái hơn bao giờ hết.

Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng - 3

Sử dụng động cơ iGet 125cc phun xăng điện tử, phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác lái hứng khởi với hiệu suất ấn tượng. Phiên bản này cũng được trang bị cảm biến nghiêng đảm bảo an toàn khi xe ngã đổ cùng hệ thống chống bó cứng phanh ABS và hệ thống khóa từ chống trộm hàng đầu trên thị trường.

Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng - 4

Piaggio Liberty sở hữu màu sơn độc ra mắt thị trường Việt, giá hơn 60 triệu đồng - 5

Phiên bản đặc biệt Liberty 25 năm sẽ chính thức có mặt tại các đại lý chính hãng của Liberty trên toàn quốc từ ngày 26/09. Đi kèm mức giá bán công bố của phiên bản này tại Việt Nam là 60,7 triệu đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/piaggio-liberty-so-huu-mau-son-oc-ra-mat-thi-truong-viet-gia-hon-60-t...

Thực hư thông tin xe máy điện Piaggio One sắp ra mắt Việt Nam

Mẫu xe máy điện Piaggio One vừa được công bố đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, song chưa có kế hoạch ra mắt cụ thể.

Chia sẻ
Theo Ngọc Hoàng (Người đưa tin)
Xe piaggio Xem thêm
Báo lỗi nội dung